90 Ngày Vị Hôn Thê Những Ngôi Sao Làm Công Việc Tệ Nhất Chỉnh Sửa Ảnh Của Họ

Rate this post

Những người nổi tiếng nhất của 90 Day Fiancé được biết đến là người khuấy động kịch tính với những bức ảnh được chỉnh sửa kém của họ, vì những bức ảnh này có xu hướng nhận được phản ứng mạnh mẽ.


Các 90 Ngày Hôn Phu nhượng quyền thương mại được biết đến với sự kịch tính, trong và ngoài màn ảnh, và điều đó kéo dài đến những bức ảnh được chỉnh sửa của các ngôi sao. Mặc dù chỉnh sửa ảnh không có ý nghĩa kịch tính, nhưng những tên tuổi lớn nhất của chương trình OG và các sản phẩm ăn theo sẽ kích hoạt pháo hoa với những bức ảnh được chỉnh sửa kém của họ. Từ các bộ lọc nặng đến FaceTune đầy đủ, nhiều cấu hình cao 90DF những người nổi tiếng đã nổi tiếng khi sử dụng các thủ thuật chỉnh sửa ảnh trên ảnh tự chụp và video của họ.


Mặc dù chỉnh sửa ảnh phổ biến trong thời đại truyền thông xã hội, nhưng khi nó được chú ý, đôi khi nó lại bị chỉ trích. Ví dụ: có thể có những lời chỉ trích nếu người được giới thiệu không thực sự giống họ, đã được lọc quá nhiều để có vẻ như thật hoặc đã chỉnh sửa cơ thể (hoặc nền) của họ quá đáng kể. Trong những trường hợp này, 90 Ngày Hôn Phu người hâm mộ sẽ phản ứng, vì những bức ảnh trông tự nhiên hơn thường được ưu tiên hơn. Tuy nhiên, rất nhiều người nổi tiếng tin rằng việc chỉnh sửa ảnh giúp họ thành công trên mạng. Họ cũng có thể nghĩ rằng việc chỉnh sửa làm cho chúng trông đẹp hơn. có một số 90 Ngày Hôn Phu những ngôi sao nhượng quyền nổi tiếng vì chỉnh sửa ảnh quá đà.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Liên quan: Vị hôn phu 90 ngày: Ảnh trên Instagram của Yara nơi Jovi trông không được chỉnh sửa


90 Ngày Hôn Phu Có Con

Yara Zaya, người mà người hâm mộ đã gặp trên 90 ngày Hôn thê mùa 8 với chồng hiện tại là Jovi Dufren, người đã bị cáo buộc chỉnh sửa ảnh quá nhiều trong quá khứ. Trong khi một số bức ảnh cho thấy cô ấy chỉ đơn giản là tăng cường màu sắc hoặc làm mịn da, thì những bức ảnh khác lại thay đổi hoàn toàn các đặc điểm trên khuôn mặt của cô ấy. Người hâm mộ thậm chí đã chỉ trích Yara vì đã chỉnh sửa chồng cô, Jovi. Sau khi thêm một bức ảnh, Yara đã bị chỉ trích. Một người theo dõi đã viết, “Trông giống như bức ảnh được Photoshop khi bạn nhìn vào màu sắc trên khuôn mặt của bạn nhưng bạn là một phụ nữ rất xinh đẹp.”

Chuông Miona của Hôn Phu 90 Ngày

Miona Bell, người từng bị buộc tội “đánh cá đen” trong quá khứ, thường bị chỉ trích vì sự hiện diện trên mạng xã hội và những bức ảnh được lọc kỹ lưỡng của cô ấy. Mặc dù cô ấy dường như đang có một cuộc sống hạnh phúc với chồng Jibri Bell, sau khi họ xuất hiện trên 90 ngày Hôn thê trong mùa 9, người hâm mộ liên tục cố gắng làm cho Miona giảm bớt các bộ lọc mà cô ấy sử dụng trên ảnh của mình. Một số trong số chúng làm cho màu da của cô ấy trông tối hơn nhiều so với thực tế. Miona, người không xa lạ gì với việc gây tranh cãi, tiếp tục lọc bản thân. Cô ấy thậm chí còn sử dụng chỉnh sửa biến dạng trên các bức ảnh của mình để làm cho cơ thể của cô ấy trông tròn trịa hơn.

Vị hôn phu của 90 ngày Deavan Clegg

Sau khi xuất hiện trong hai mùa đầu tiên của Hôn Phu 90 Ngày: Con Đường Khác, những người hâm mộ theo dõi nhượng quyền thương mại đã nhận thấy rằng Deavan Clegg, cựu sinh viên thực tế gây tranh cãi, trông khác biệt rõ rệt trong các bức ảnh trên Instagram của cô ấy, so với những gì họ đã thấy trong chương trình. Deavan thường xuyên đăng ảnh cô có đôi môi đầy đặn hơn, đôi mắt to hơn và làn da mịn màng hơn. Những bức ảnh đó đã được lọc và chỉnh sửa rất rõ ràng, đến mức trông chúng có vẻ giả tạo. Mọi thứ trở nên khó khăn với Deavan kể từ khi mối quan hệ đầy sóng gió của cô với chồng cũ Jihoon Lee kết thúc, khi con trai của họ Taeyang được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu lymphoblastic cấp tính B-Cell. Người hâm mộ đang khuyến khích cô đăng những bức ảnh chân thực hơn, đồng thời ủng hộ cô giúp con mình vượt qua giai đoạn khó khăn như vậy.

Vị hôn phu 90 ngày Natalie Mordovtseva

xuất hiện trên 90 ngày Hôn thê mùa 7 và 8 và 90 ngày Hôn phu: Hạnh phúc mãi mãi về sau? mùa 6 và 7 với cựu Mike Youngquist, Natalie Mordovtseva là một trong những ngôi sao phân cực nhất của loạt phim. Cô thường đăng những bức ảnh được lọc và chỉnh sửa rõ nét, điển hình là thay đổi màu da và hình dáng cơ thể. Mặc dù một số người khen ngợi Natalie về chuyên môn trang điểm của cô ấy, vì rõ ràng cô ấy có thể điều chỉnh các đặc điểm của mình mà không cần sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh hoặc bộ lọc, nhưng những người khác đã bị sốc khi thấy sự khác biệt của cô ấy. 90 ngày Hôn thê ngôi sao trông không cần trang điểm hay bộ lọc.

Liên quan: Tại sao những người hâm mộ vị hôn phu 90 ngày lại ăn mừng cuộc chia tay của Michael & Angela

Vị hôn phu của 90 ngày Darcey & Stacey Silva

Darcey và Stacey Silva, những người đã tiến xa hơn việc chỉ chỉnh sửa ảnh của họ để thay đổi ngoại hình bằng phẫu thuật, là những người rất ủng hộ việc sử dụng các bức ảnh được lọc trên mạng xã hội. Các câu chuyện trên Instagram của hai chị em có xu hướng bị lọc kỹ, đến mức một số người hâm mộ không nhận ra họ. Cặp song sinh, những người đóng vai chính trong spin-off của riêng họ Darcey & Stacey, thích giao diện của những bức ảnh quá bão hòa, được chỉnh sửa nhiều và chia sẻ chúng trên tài khoản của họ. Họ dường như không quan tâm đến những tiêu chuẩn phi thực tế mà họ duy trì 90 Ngày Hôn Phu người hâm mộ.

Xem thêm: Vị hôn phu của 90 ngày Kara Rojer tiết lộ kiểu tóc bóng mượt

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *