“A Quiet Place: Day One” Bắt Đầu Quay Phim

Rate this post

Hình ảnh tối quan trọng

Việc quay phim “A Quiet Place: Day One” đang chính thức được tiến hành, phần tiếp theo sắp tới của loạt phim kinh dị ăn khách của John Krasinski tại Paramount Pictures.

Dựa trên ý tưởng ban đầu của John Krasinski, và được viết bởi Michael Sarnoski và Jeff Nichols, bộ phim sẽ không đề cập đến cốt truyện của gia đình Abbott và thay vào đó mở ra trên bối cảnh vũ trụ rộng lớn hơn của hai phần phim trước.

Theo tiêu đề, nó có thể sẽ giải quyết ngày đầu tiên sau khi những con quái vật nhắm mục tiêu bằng âm thanh đến Trái đất, giống như phân đoạn mở đầu của “Một nơi yên tĩnh Phần II”. Tuy nhiên, các chi tiết cụ thể về cốt truyện thực tế đang được giữ kín.

Lupita Nyong’o (“Us”), Joseph Quinn (“Stranger Things”) và Alex Wolff (“Hereditary”) đóng vai chính trong dự án do đạo diễn Michael Sarnoski của “Pig” chỉ đạo.

Krasinski đã lên Twitter hôm nay để chia sẻ những cảnh quay hậu trường từ trường quay của dự án dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 8 tháng 3 năm 2024. Krasinski, Michael Bay, Andrew Form và Brad Fuller sẽ sản xuất.

Trong khi đó, cốt truyện của gia đình Abbott dự kiến ​​sẽ tiếp tục với phần phim thứ ba trong loạt phim chính đã được lên kế hoạch, nhưng vẫn chưa có gì được viết hoặc ấn định ngày.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *