ADA có khả năng giảm mạnh xuống còn $ 0,16

Rate this postCardano (ADA) đang giao dịch dưới vùng hỗ trợ ngang dài hạn một chút. Một sự sụt giảm quyết định dưới nó có thể khiến giá giảm mạnh xuống còn 0,16 đô la.

Sự phân kỳ trong RSI hàng tuần

Giá Cardano (ADA) đã giảm kể từ khi đạt ATH ở mức 3,10 đô la vào tháng 8 năm 2021. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là 0,31 đô la vào tháng 11 năm 2022. Trong khi chạm mức thấp như vậy, giá Cardano hiện đang giao dịch gần với vùng hỗ trợ ngang dài hạn ở mức 0,35 đô la .

Mặc dù không có tin tức tiêu cực nào về Cardano ảnh hưởng đến giá, toàn bộ sự sụt giảm được bắt đầu bởi sự phân kỳ giảm giá trong RSI hàng tuần (đường màu đen). Sự phân kỳ này vẫn còn nguyên vẹn.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng tuần cũng đã tạo ra sự phân kỳ tăng kể từ đầu tháng Năm. Đường xu hướng của sự phân kỳ này cũng còn nguyên vẹn (đường màu xanh lá cây).

Do đó, một điểm hội tụ sắp xuất hiện tại đó chỉ báo RSI phải phá vỡ một trong hai đường xu hướng. Việc phá vỡ sự phân kỳ tăng sẽ cho thấy rằng triển vọng của ADA là giảm. Ngược lại, một sự bứt phá trên sự phân kỳ giảm giá sẽ cho thấy rằng xu hướng là tăng giá.

Lần đầu tiên có thể gây ra mức giảm xuống 0,15 đô la, trong khi lần sau có thể giúp giá tăng lên 0,58 đô la.

ada-giam

Biểu đồ ADA / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Cardano: Số lượng sóng hỗ trợ sự bứt phá

Số lượng sóng chắc chắn đang giảm. Giá ADA đã bắt đầu một xung động giảm giá năm sóng từ mức cao nhất mọi thời đại. Đặc điểm rõ ràng nhất của sự sụt giảm này là mô hình tam giác phát triển từ tháng 5 đến tháng 9

Nếu đúng, sự cố sau đó cho thấy ADA đã bắt đầu đợt thứ năm và đợt cuối cùng của nó. Số lượng các sóng phụ được vẽ bằng màu đen.

Trình bày các sóng ba và năm trong tỷ lệ 1: 1 (màu trắng) sẽ dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,17 cho ADA. Ngoài ra, mức thoái lui Fibonacci 2,61 bên ngoài sóng bốn là $ 0,20 (màu đen). Do đó, giá có khả năng chạm đáy trong khoảng $ 0,17- $ 0,20. Điều này được hỗ trợ bởi sự chuyển động trong 24 giờ qua.

Ngược lại, mức tăng trên mức cao nhất của sóng thứ hai là $ 0,44 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực dự báo giảm giá này. Vì điều này có thể giúp chỉ báo RSI hàng tuần thoát ra khỏi sự phân kỳ giảm giá và kích hoạt một đợt tăng lên 0,58 đô la.

Biểu đồ 2 ngày ADA / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ADA tại đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *