ADA có thể tiếp tục cao hơn 8% lên 0,45 đô la

Rate this postGiá Cardano (ADA) cho thấy các chỉ báo kỹ thuật mạnh mẽ trong tuần đầu tiên của tháng 11. Nếu các điều kiện thị trường vẫn tiếp diễn, mã thông báo hợp đồng thông minh sẽ tiếp tục tăng cao hơn trong những ngày tới. Các mức chính đã được xác định để đánh giá sức mạnh cơ bản của ADA.

ADA đã tăng vọt vào tuần đầu tiên của tháng 11. Kể từ đó, giá đã giảm 7% sau đợt tăng 10% trước đó. Vào ngày 4 tháng 11, những con bò đực đã tổ chức một cuộc biểu tình có quy mô tương đương với cuộc biểu tình trước đó.

Altcoin này hiện đang giao dịch ở mức 0,42 đô la. Trước động thái tăng giá, phe bò đã tìm thấy hỗ trợ tại đường trung bình động đơn giản trong 21 ngày và thông qua đường trung bình động hàm mũ 8 ngày. Chỉ báo hồ sơ khối lượng cho thấy một dòng khối lượng mạnh trong bối cảnh giá tăng gần đây.

Biểu đồ 4 giờ ADA / USDT. Nguồn: TradingView

Tỷ lệ Dài / Ngắn của Coinglass làm nhầm lẫn ý tưởng rằng những con gấu đang phải đối mặt với một thách thức. Theo chỉ báo, gần tám trong số mười nhà giao dịch bán lẻ đã thêm các vị thế bán vào ngày 25, 29 và 31 tháng 10

Nguồn: Coinglass

Nếu các điều kiện thị trường vẫn tiếp diễn, một đợt phục hồi hướng tới vùng tắc nghẽn $ 0,46 sẽ là mục tiêu chính cho phe bò, đánh dấu mức tăng thêm 8%.

Kịch bản xu hướng tăng hiện phụ thuộc vào mức dao động thấp được thiết lập gần đây ở mức $ 0,4 vẫn không bị phá vỡ. Nếu những con gấu phá vỡ mức này, toàn bộ xu hướng tăng sẽ gặp nguy hiểm. Giá ADA có thể tiếp tục bán tháo và hạ cánh gần đường trung bình động đơn giản trong 21 ngày ở mức 0,37 đô la. Một động thái như vậy sẽ dẫn đến giảm 10% so với giá ADA hiện tại.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Fxstreet

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *