ADA tăng 8% trong tuần, đợt bán tháo kết thúc?

Rate this post


Cardano đang mắc kẹt bên trong xu hướng giảm và có vẻ như nó đang tiếp cận vùng hỗ trợ quan trọng một lần nữa. Cách giá phản ứng với khu vực này có thể sẽ xác định hướng di chuyển của tiền điện tử trong tương lai.

  • Hỗ trợ chính: $ 0,35
  • Mức kháng cự chính: $ 0,39

Sự sụt giảm sau sự cố của ADA dưới 0,43 đô la là rất nghiêm trọng khi tiền điện tử giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,35 đô la. Trong quá trình này, tiền điện tử đã hình thành một nêm giảm được biểu thị bằng màu xanh lam bên dưới.

Mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 0,39 và người mua không có đủ sức mạnh để đẩy giá lên cao hơn vào thời điểm này.

no-ang

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng: Khối lượng dường như đang tăng lên khi giá giảm, đây là dấu hiệu của xu hướng giảm.

RSI: RSI hàng ngày nằm sâu trong vùng quá bán và người mua vẫn chưa di chuyển nó ra khỏi vùng này. Điều này củng cố xu hướng giảm.

MACD: MACD hàng ngày đang giảm, nhưng giá dường như đang giữ trên mức hỗ trợ quan trọng. Tuy nhiên, điều này có thể không kéo dài.

Tương lai

Xu hướng của ADA là giảm.

Dự đoán ngắn hạn

Hành động giá ADA cho thấy rất nhiều điểm yếu và nếu người mua không quay trở lại trong vài ngày tới, họ có thể mất hỗ trợ chính ở mức $ 0,35. Cho đến nay, điều tốt nhất họ có thể đạt được là tạm thời ngừng bán tháo. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, có nhiều khả năng thị trường sẽ khám phá các mức thấp hơn nếu xung lượng không sớm thay đổi.

Bạn có thể xem giá ADA tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *