AI ĐÃ GIẾT ROBERT THẮNG? Tìm kiếm công lý

Rate this post

Đang phát trực tuyến: AI ĐÃ GIẾT ROBERT THẮNG?  Tìm kiếm công lý

Khoảng 79 phút sau khi anh ta bước vào cửa, luật sư người Mỹ gốc Á đã chết.

Ai đã giết Robert Wone?
Bộ phim gồm hai tập hiện đang được phát trực tuyến độc quyền trên Peacock TV. Tôi đã xem cả hai tập phim.

Năm 2006, Robert Wone vào một ngôi nhà phố ở Washington, DC, nơi ba người bạn của anh sống. Ngay sau đó, anh ta bị sát hại.

Tuy nhiên, cả ba người đàn ông đều phủ nhận mọi liên quan đến cảnh sát, thay vào đó chỉ tay vào một kẻ đột nhập không rõ danh tính đã vào nhà và giết bạn của họ mà không rõ lý do. Ngay lập tức nghi ngờ ba người bạn, do hoàn cảnh, cảnh sát bắt đầu một cuộc điều tra kỹ lưỡng, điều này chỉ phát hiện ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.

Được đạo diễn bởi Jared P. Scott, một nhà làm phim từng đoạt giải thưởng, loạt phim tài liệu ngay lập tức hấp dẫn và thu hút. Nó nhanh chóng bóc tách các lớp của vụ án, chủ yếu là từ phía cảnh sát và các công tố viên, cũng như các nhà báo đã quan sát và/hoặc đưa tin về những gì đã xảy ra.

Chúng tôi cũng nghe từ những người bạn khác của Robert Wone, những người bày tỏ sự bàng hoàng trước vụ giết người của anh ta và sau đó là sự hoài nghi của họ khi ngón tay buộc tội chuyển từ một kẻ xâm lược vô danh sang ba người bạn, những người kiên quyết tuyên bố mình vô tội. Người duy nhất trong loạt phát biểu thay mặt họ — bản thân họ đã từ chối xuất hiện — luật sư bào chữa của họ kịch liệt phủ nhận mọi yêu cầu do chính quyền đưa ra, nghi ngờ mọi bằng chứng mà họ đưa ra.

Bên công tố đưa ra bằng chứng có thể có hoặc không liên quan đến tội lỗi hay vô tội, nhưng chắc chắn làm cho nó giật gân hơn, vì ba người bạn được đề cập có mối quan hệ đa thê và một người được coi là lãnh đạo trong cộng đồng đồng tính nam địa phương . Đoạn băng ghi hình cảnh sát phỏng vấn ba thành viên chắc chắn nghe có vẻ quá cố chấp, mặc dù điều đó được công tố viên bảo vệ giống như những gì cảnh sát thường nói để cố gắng khơi gợi (hoặc bắt nạt) lời thú tội của một người bị buộc tội.

Việc tìm kiếm công lý mất nhiều năm và kết thúc bằng một phiên tòa, mặc dù kết quả khó có thể nghi ngờ ngay từ những giây phút đầu tiên. Tuy nhiên, bộ phim tài liệu phức tạp và hấp dẫn vì nó làm sáng tỏ một vụ án kỳ lạ, khó hiểu.

Now Streaming bao gồm các bộ phim và chương trình truyền hình thuộc thể loại quốc tế và độc lập có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến hợp pháp.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *