AI đang tạo ra một tập ‘Seinfeld’ bất tận trên Twitch

Rate this post

Chưa bao giờ một chương trình về hư vô lại bao trùm quá nhiều hư vô như vậy.

Kể từ tháng 12 năm 2022, một trí tuệ nhân tạo đã tạo và phát trực tuyến vô số tập phim Seinfeld. mệnh danh Không có gì là mãi mãi, chương trình đang diễn ra có các nhân vật hơi giống Jerry, George, Kramer và Elaine, trong một loạt các hành vi sai trái kỳ quái nghiêm trọng. “Jerry” đưa ra một đoạn độc thoại lan man, sau đó anh đi chơi ở căn hộ của mình, sau đó quay lại câu lạc bộ độc thoại để kể những câu chuyện cười kỳ quặc hơn (“Tại sao họ lại gọi nó là điều khiển TV nếu nó luôn ở cùng một chỗ?”) tiếng cười nhân tạo. Nó rất lạ, nhưng hấp dẫn một cách kỳ lạ.

Người đồng sáng tạo Không có gì là mãi mãiSkyler Hartle, đã nói điều này với Hành vi xấu xa về dự án kỳ lạ:

Động lực thực sự cho điều này là ban đầu nó bắt đầu cuộc sống của nó như một dự án nghệ thuật siêu thực, rất, lạc lõng, vô nghĩa. Nhưng sau đó chúng tôi đã làm việc trong nhiều năm để đưa nó đến địa điểm mới này. Và sau đó, tất nhiên, phương tiện truyền thông tổng hợp và trí tuệ nhân tạo AI đã phát triển một cách điên cuồng trong vài năm qua…

Hartle tuyên bố nguyên tắc đằng sau thử nghiệm là “Liệu chúng ta có thể tạo một chương trình có thể tạo ra nội dung giải trí mãi mãi không? Bởi vì đó thực sự là nơi chúng ta thấy tương lai đang hướng tới. Mục tiêu của chúng tôi với các lần lặp lại tiếp theo hoặc các chương trình tiếp theo mà chúng tôi phát hành là thực sự kinh doanh một chương trình giống như chất lượng của Netflix.”

Không có gì là mãi mãi không phải là “chất lượng cấp độ Netflix”. Nhưng … tôi thực sự gặp khó khăn khi tắt nó đi? Điều này không chỉ hoàn toàn hấp dẫn, mà về cơ bản nó còn ăn xin là tiền đề của một tập phim Kiềm chế sự nhiệt tình của bạn. Chỉ cần tưởng tượng Larry David trả lời điều này. (Trong chương trình, anh ấy phải bật nó lên và sau đó phát hiện ra rằng nó đang tạo ra chất liệu tốt hơn anh ấy, sau đó trở nên ghen tị điên cuồng.)

bạn có thể xem Không có gì là mãi mãi trên Twitch tại đây. Nó trực tiếp ngay bây giờ. Và nó sẽ được phát trực tiếp trong tương lai gần. Có thể là mãi mãi.

Áp phích phim hài hay nhất từ ​​​​trước đến nay

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *