Ai đó đã cố gắng di chuyển 14,2 triệu XRP từ một địa chỉ được liên kết với FTX nhưng không thành công

Rate this postThomas Silkjær, điều phối viên phân tích và nghiên cứu tuân thủ tại XRP Ledger Foundation (XRPLF), một tổ chức phi lợi nhuận đằng sau sự phát triển của các giải pháp blockchain tập trung vào XRPL, đã nhận thấy một giao dịch bất thường. trên XRPL.

Trên Twitter, Silkjær có Chia sẻ chi tiết về giao dịch được ủy quyền trên Sổ cái XRP vào ngày 12 tháng 11 năm 2022. Ai đó đã cố gắng chuyển gần 14,2 triệu XRP từ một địa chỉ được liên kết với FTX.

Nguồn: XRPscan

Theo dòng tweet, ai đó đã cố gắng chuyển số tiền khổng lồ này sang BitGo, một giải pháp lưu ký tiền điện tử tập trung vào B2B. Tuy nhiên, giao dịch không thành công. Đầu tiên, nó thiếu thẻ đích. Ngoài ra, người gửi đã cố gắng gửi toàn bộ số dư của tài khoản, điều này không thể thực hiện được do yêu cầu số dư tối thiểu.

Các thành viên cộng đồng XRP đã hỏi Silkjær về mục đích giả định của giao dịch này. Ông gợi ý rằng tài sản đã được chuyển đến nơi trú ẩn an toàn trong bối cảnh FTX sụp đổ.

Những người bình luận trên bài đăng của Silkjær nói rằng giao dịch đã được gửi lại và cuối cùng đã đến đích. FTX đã ngừng xử lý lệnh rút tiền một số lần trong suốt thời gian diễn ra bộ phim.

Đầu ngày hôm nay, Ripple CTO và một trong những người tạo ra chuỗi khối XRP Ledger David Schwartz đã thừa nhận rằng mặc dù có một kết thúc không mấy suôn sẻ (như một trò lừa đảo), FTX đã được ra mắt như một doanh nghiệp hợp pháp.

Schwartz cũng bác bỏ ý tưởng thay thế Binance với tư cách là người mua FTX.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo U.today

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.