‘Ai lừa dối tôi, tôi còn không thèm nhìn mặt tôi’

Rate this post

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Thanh Bình, Ngọc Lan dành nhiều thời gian cho công việc và chăm sóc con trai Louis để cậu bé không cảm thấy thiếu thốn tình cảm. Nữ diễn viên đã rút ra được nhiều bài học quý giá cho bản thân và có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống. Cô khẳng định không muốn tái hôn vì không cần người khác dạy dỗ con trai.

diễn viên Ngọc Lan, diễn viên Thanh Bình, sao việt nam

diễn viên Ngọc Lan, diễn viên Thanh Bình, sao việt nam

Ngọc Lan bị đào lại phát ngôn cũ khi khẳng định không tha thứ cho những kẻ đã lừa dối mình và cô chỉ học được cách tha thứ chứ không được chấp nhận.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội bất ngờ lan truyền lại dòng trạng thái mà Ngọc Lan đăng tải trước đó với nội dung: “Mình phải học thói quen tha thứ và chấp nhận. Vì xưa và nay, ai lừa dối mình thì mình không”. nhìn mặt ai mà lừa được người khác, tôi không muốn giao du. Tôi thích sự trung thành, cởi mở và quan trọng nhất là sự thật. “

diễn viên Ngọc Lan, diễn viên Thanh Bình, sao việt nam

Ngọc Lan đang sống hạnh phúc bên con trai và khẳng định không cần lấy chồng nữa

Hiện tại, Ngọc Lan cho biết, cô mới chỉ biết được một trong hai điều đã được xác nhận trong bản tường trình. Nữ diễn viên cũng để lại bình luận: “Tôi chỉ học cách tha thứ chứ không thể chấp nhận”. Cô từng thừa nhận rằng khi đi đến quyết định ly hôn, cô đã phải mất một thời gian dài để suy nghĩ xem quyết định này là đúng hay sai và phải đối mặt với con cái và dư luận như thế nào. Cuối cùng, khi suy nghĩ thấu đáo, cô và chồng cũ đã chọn giải pháp chia tay trong hòa bình, tránh tổn thương cho nhau và cho con trai.

xem thêm

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.