Ajay Devgn chia sẻ cái nhìn đầu tiên về nhân vật phản diện từ Bholaa, hãy xem bên trong!

Rate this post

Bản phát hành tiếp theo của Ajay Devgn ‘Bholaa’ dự kiến ​​sẽ mở màn lớn ở các thị trường đại chúng, đặc biệt là sau bộ phim bom tấn ‘Drishyam 2’. Ajay Devgn đã ra mắt teaser thứ 2 của bộ phim vào tháng trước và hôm nay anh ấy đã chia sẻ cái nhìn đầu tiên về những kẻ phản diện trong phim.

Xem ở đây:

Được đạo diễn bởi Ajay Devgn, Bholaa là một bộ phim kinh dị hành động. Sau thành công của Drishyam 2, Ajay Devgn cuối cùng đã phát hành một đoạn teaser hấp dẫn khác cho bộ phim sắp tới của anh ấy ‘Bholaa’.

Phim do Ajay Devgn Films, Dream Warrior Pictures và Reliance Entertainment sản xuất. Dàn diễn viên có sự tham gia của Ajay Devgn, Tabu, Sanjay Mishra, Makranda Deshpande và những người khác. Đoạn giới thiệu đã được phát hành ngày hôm nay và bộ phim đã sẵn sàng được phát hành vào ngày 30 tháng 3 năm 2023.

tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất,

Giới thiệu về Bholaa:

Bộ phim ‘Bholaa’ do Ajay Devgn đóng vai chính kể về câu chuyện của một tù nhân, người cuối cùng đã trở về nhà sau khi bị nhốt mười năm trong tù để gặp con gái của mình. Hành trình của ‘Bholaa’ trở nên cam go hơn khi anh bị bắt giữa chừng. Kế hoạch của anh ta bị cản trở bởi một vụ bắt giữ ma túy được lên kế hoạch kỹ lưỡng do một cơ quan thực thi pháp luật thực hiện. Phần còn lại là tất cả sự hồi hộp để biết liệu anh ta có thể gặp con gái mình hay không.

Ban đầu, Dharmendra Sharma được cho là đạo diễn bộ phim. Ajay Devgn đảm nhận vị trí đạo diễn sau khi nhận được nhiều lời khen ngợi cho tác phẩm của anh ấy trên Runway 34. Đây là phiên bản làm lại chính thức của bộ phim bom tấn Tamil của Lokesh Kanagaraj “Kaithi”.

Xem đoạn giới thiệu tại đây:

Cũng đọc:

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất.

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *