ALGO cần phải ở trên vùng này để tránh giảm thêm 30%

Rate this postGiá Algorand (ALGO) vẫn trên vùng hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,29. Cho dù nó bị phá vỡ hay bật lên có thể có tác động lớn đến giá trong tương lai.

Triển vọng hàng ngày

ALGO đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất là 0,45 đô la vào ngày 5 tháng 11. Nó đã tạo ra một số nhịp dài phía trên trong những ngày tiếp theo trước khi sự sụt giảm của nó tăng nhanh. Vào ngày 9 tháng 11, ALGO đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,28 đô la trước khi tăng trở lại.

Mức tăng đã xác nhận vùng hỗ trợ ngang $ 0,29. Đây là một khu vực quan trọng đã được hình thành từ ngày 15 tháng 6. Nó đã được xác nhận sáu lần cho đến nay (các biểu tượng màu xanh lá cây).

Giá Algorand cũng đang di chuyển dọc theo đường hỗ trợ tăng dần và chỉ báo RSI hàng ngày cũng đang hoạt động tương tự (đường màu xanh lá cây).

Do đó, việc nó có phá vỡ dưới đường này hay không sẽ xác định liệu triển vọng của ALGO là tăng hay giảm. Một sự cố sẽ dẫn đến một mức giá thấp hơn nhiều trong tương lai. Ngược lại, một đợt bật lên có thể giúp giá phục hồi trở lại mức cao gần đây.

nhà tù bí mật

Biểu đồ ALGO / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá của Algorand: Mức hàng tuần rất quan trọng đối với xu hướng trong tương lai

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần nhắc lại tầm quan trọng của vùng $ 0,29. Khu vực này đã hoạt động như một hỗ trợ kể từ tháng 7 năm 2020. Do đó, một sự cố từ nó có thể đẩy nhanh xu hướng giảm.

Nếu điều này xảy ra, hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 0,195.

Tương tự như khung thời gian hàng ngày, chỉ báo RSI hàng tuần cũng tạo ra sự phân kỳ tăng giá. Tuy nhiên, nó vẫn đang giao dịch dưới sự phân kỳ giảm giá (đường màu đen). Cần phải có một sự bứt phá trên đường này và di chuyển trên 50 để xác nhận xu hướng tăng trong dài hạn.

Do đó, sự phá vỡ hoặc tăng trở lại của giá ALGO từ vùng $ 0,29 có khả năng xác định xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ ALGO / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ALGO tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *