Algorand (ALGO) mất lợi nhuận như phần lớn tiền xu Plummet

Rate this post

Mặc dù đã đạt được mức tăng đáng kể trước đó trong ngày giao dịch, Algorand (ALGO) vẫn giảm hơn 27% tính đến thời điểm viết bài. Việc giảm giá của mã thông báo theo sau tâm lý thị trường giảm giá chứng kiến ​​các đồng tiền chính giảm mạnh trong ngày.

Bảy ngày qua đã chứng kiến ​​mã thông báo tăng đều đặn. Nó thậm chí đã cố gắng đạt mức cao nhất trong 6 tháng là $ 0,488 vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, cuộc biểu tình của nó đã bị cắt ngắn và chỉ đăng ký mức cao nhất trong ngày là $ 0,409.

Việc giảm giá của Algorand xuất hiện khi tin tức về việc mua lại FTX bởi Binance xuất hiện. Tin tức duy nhất này đã kéo toàn bộ thị trường vào vùng đỏ, với Bitcoin tiền điện tử alpha giảm xuống dưới 18 nghìn đô la một lần nữa.

ALGO hợp nhất và tích lũy từ $ 0,28 đến $ 0,42

Giá của ALGO đã giảm đáng kể trong suốt năm 2022 cho đến tháng 5. Kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,41 đô la vào tháng 9 năm 2021, mã thông báo chỉ có xu hướng giảm. Tuy nhiên, mã thông báo đã hình thành một mô hình trong những tháng qua, bắt đầu từ tháng Sáu.

Cụ thể, ALGO đã dao động quanh mức 0,28 đô la và 0,42 đô la, với mức trung bình là 0,35 đô la. Điều này cho thấy khả năng đồng tiền này đã trải qua một thời kỳ tích lũy. Chỉ báo A / D cũng cho thấy xu hướng tăng, cho thấy sự quan tâm của người mua được duy trì. Kể từ tháng 6, chỉ số này đã và đang tạo ra những mức thấp cao hơn.

Ngược lại, CMF đã theo dõi các cuộc chiến gấu-tăng bằng cách xoay chuyển qua lại giữa các giá trị âm và dương. Tại thời điểm báo chí, CMF đã dưới khôngcho thấy rằng không có quỹ đáng kể nào tham gia vào thị trường. Thay vào đó, nhiều quỹ đã rời đi.

ALGOUSD
Giá của ALGO hiện đang dao động trong khoảng $$ 0,2961. | Nguồn: Biểu đồ giá ALGOUSD từ TradingView.com

ALGO có thể vượt qua phạm vi này không?

Rất khó xảy ra. Tâm lý thị trường tổng thể được thúc đẩy bởi tin tức FTX / Binance đã kéo ALGO khỏi xu hướng tăng. Chỉ báo RSI đã ở trong vùng quá mua và đã bắt đầu xu hướng giảm. Như đã viết, mã thông báo đang giao dịch ở mức khoảng $ 0,2961, mức lỗ 27% trong ngày.

Một khối lệnh giảm giá được hình thành trên mức cao vào tháng 5, cho thấy sự biến động mạnh của thị trường trong tháng đó. Phạm vi từ $ 0,41 đến $ 0,49, ngụ ý mức kháng cự mạnh đối với ALGO lên đến mức $ 0,5.

Điều gì đã kéo giá ALGO và các token khác theo?

Đầu ngày hôm qua, các mã thông báo trên thị trường tiền điện tử đã bơm đáng kể sau khi FTX mua lại Binance được tiết lộ. Tin tức được đưa ra sau nhiều ngày có tin đồn về vấn đề thanh khoản của FTX và Alameda. Tuy nhiên, tin tức này không thể tạo ra nhiều áp lực tăng giá, khiến thị trường chìm xuống. Tất cả lợi nhuận thu được trong ngày đã bị xóa sổ hơn 15% trên diện rộng.

Tính đến thời điểm viết bài này, FTT đã mất hơn 76% giá trị, giảm xuống dưới ngưỡng 4 đô la. Giá của Solana chịu áp lực, giảm 39% xuống còn khoảng 16 đô la. ALGO cũng bị lỗ 27%.

BNB đã sẵn sàng trở thành người chiến thắng lớn trong ngày sau thông báo Binance FTX. Tuy nhiên, đợt bán tháo thị trường gần đây đã tác động mạnh đến mã thông báo trao đổi. Nó hiện đang giao dịch ở mức 288 đô la, giảm 20,54% so với mức cao nhất vào sáng sớm.

Featured image from Pixabay and chart from TradingView.com

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *