Algorand (ALGO) phải làm gì để xác nhận sự đảo chiều tăng giá

Rate this post


Giá Algorand (ALGO) đã bắt đầu đột phá trong ngắn hạn. Nó gần như đã đạt đến vùng kháng cự quan trọng tại $ 0,35- $ 0,36. Một sự đột phá trên vùng này sẽ xác nhận sự đảo ngược xu hướng sang phía tăng.

Kênh song song tăng dần

Giá ALGO đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ khi giảm xuống mức thấp nhất hàng năm là 0,275 đô la vào ngày 16 tháng 6. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Điều này có nghĩa là dự kiến ​​sẽ có sự cố cuối cùng từ kênh.

Vào ngày 23 tháng 9, giá Algorand dường như đã bứt phá trên kênh. Tuy nhiên, nó đã không duy trì được chuyển động đi lên (vòng tròn màu đỏ) và giảm ngay sau đó.

Hiện tại, giá ALGO đang giao dịch ở giữa kênh. Tính đến thời điểm hiện tại, đường giữa đã đóng vai trò là vùng kháng cự (biểu tượng màu đỏ) và hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây) nhiều lần. Vì vậy, một chuyển động đi lên trên nó sẽ cung cấp một triển vọng tăng giá cho ALGO, trong khi điều ngược lại sẽ đúng khi một sự từ chối xảy ra.

Chỉ báo RSI hàng ngày là trung lập vì nó đang di chuyển tự do trên và dưới 50. Động thái này thường xảy ra khi xu hướng chưa được xác định.

Biểu đồ ALGO / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đột phá tăng giá

Xem xét kỹ hơn hành động giá của Algorand từ biểu đồ hai giờ cho thấy triển vọng tăng giá. Giá ALGO đã bứt phá trên đường kháng cự giảm dần, được hình thành kể từ mức cao nhất ngày 26 tháng 9 nói trên.

Giá ALGO hiện đang tiếp cận vùng kháng cự quan trọng giữa $ 0,35- $ 0,36. Vùng này được tạo bởi các mức kháng cự thoái lui 0,5-0,618 Fib và trùng với đường giữa của kênh trước đó.

Do sự hợp lưu của các mức kháng cự này, sự phục hồi trở lại vùng này sẽ đi một chặng đường dài cho thấy xu hướng của ALGO là tăng.

Ngược lại, một sự từ chối có thể dẫn đến sự sụt giảm về đường hỗ trợ của kênh và xuống mức thấp nhất hàng năm.

cái gì đó-lam-gi

Biểu đồ 2 giờ ALGO / USDT | Nguồn: TradingView

0,36 đô la. mức độ kháng cự

Số lượng sóng cũng ghi nhận tầm quan trọng của vùng $ 0,35- $ 0,36. Như hiện tại, có hai khả năng chính cho việc đếm sóng. Giá Algorand đã bắt đầu một xu hướng tăng năm sóng mới (trắng) hoặc điều chỉnh ABC (đỏ). Cái đầu tiên có vẻ nhiều khả năng hơn.

Hiện tại, giá ALGO đang giao dịch tại đường kháng cự của kênh ngắn hạn và các sóng tiềm năng A: C là 1: 1 (màu trắng).

Vì vậy, một sự bứt phá trên mức này sẽ đi một chặng đường dài để cho thấy rằng sự gia tăng là một xung lực tăng năm sóng. Ngoài ra, nó cũng sẽ xác nhận sự bứt phá trên các mức kháng cự dài hạn được nêu ở trên và xác nhận phân tích kỹ thuật tăng giá. Điều này sẽ báo hiệu tốt cho hành động giá trong tương lai.

Mặt khác, một sự từ chối mạnh mẽ sẽ xác nhận rằng xu hướng là giảm giá.

Biểu đồ ALGO / USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ALGO tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *