Alice, em yêu

Rate this post

Bởi David A. Carlson

★★★★

Anna Kendrick xuất sắc trong vai nhân vật chính nổi tiếng và đầy rắc rối trong Alice, Darling, một bộ phim tâm lý được kết hợp một cách tuyệt vời và đề cập đến những mối quan hệ phức tạp. Kịch bản tự do của Alanna Francis kết hợp với khả năng chỉ đạo tài ba của Mary Nighy để tạo ra một bộ phim hấp dẫn từ cảnh mở đầu cho đến cảnh kết thúc. Một số tiêu cực bị nuốt chửng bởi màn trình diễn xuất sắc của dàn diễn viên tuy ít nhưng hùng hậu.

Alice (Kendrick) thấy mình mâu thuẫn với bạn bè, bạn trai và chính bản thân mình. Cô ấy đã tự tạo cho mình rất nhiều áp lực để tìm được sự cân bằng phù hợp trong cuộc sống. Nhưng thay vì trở nên vui vẻ, cô ấy lại trở nên thất vọng đến mức bứt tóc ra theo đúng nghĩa đen. Cô ấy có những khoảnh khắc tất nhiên. Bạn trai quyến rũ của cô, Simon (Charlie Carrick), tỏ ra ân cần và đáng yêu. Bạn bè của cô ấy, Sophie (Wunmi Mosaku) và Tess (Kaniehtiio Horn), đưa cô ấy ra ngoài giao lưu và mời cô ấy thoát khỏi căng thẳng. Cô ấy thường ở một mình với những suy nghĩ của mình. Nhưng khi cô ấy cố gắng trở thành một người hoàn hảo nhất có thể, cô ấy đã thất bại. Sự tuyệt vọng của cô đến từ đâu? Tại sao cô ấy phải đấu tranh rất nhiều? Đó là một cuộc đấu tranh bên ngoài, bên trong, hoặc có lẽ cả hai? Cô ấy quyết định nhận lời đề nghị của bạn bè để dành một tuần tại một ngôi nhà nhỏ ở nông thôn, nhưng điều đó có nghĩa là cô ấy phải nói dối Simon. Do đó, Sophie và Tess biết thêm về mối quan hệ của cô ấy nặng nề như thế nào và nó có thể đã vượt quá giới hạn để trở thành lạm dụng.

Không có màn trình diễn kém nào được tìm thấy trong sản phẩm này. Dàn diễn viên tuyệt vời, với Kendrick không bỏ sót bất cứ khó khăn nào trong việc đưa nhân vật đầy mâu thuẫn của cô ấy ra ánh sáng. Khán giả nhận thức rõ về những đặc điểm của nhân vật của cô ấy và cảm thấy như họ biết khá rõ về cô ấy vào cuối phim. Đây phải là một trong những màn trình diễn hay nhất của Kendrick. Carrick cũng có màn trình diễn tuyệt vời. Anh ấy làm cho nhân vật của mình đủ dễ mến, mặc dù rõ ràng là người ta không thể thích nhân vật của anh ấy lâu được. Có thể cảm nhận được những khoảnh khắc căng thẳng và có rất nhiều phân tích mà người ta có thể đưa ra về từng nhân vật, điều đó có nghĩa là các nhà làm phim đã làm rất tốt công việc của họ. Câu chuyện cực kỳ dễ hiểu vì nó cung cấp cái nhìn sâu sắc về bản chất của việc đoán già đoán non, các mối quan hệ phá hoại, tình bạn căng thẳng, sự phản ánh nội tâm, thực tế và hậu quả của sai lầm, áp lực và sự tận tâm của con người. Vì vậy, nhiều chủ đề có thể nhận dạng được đối với người xem khi họ hoặc ai đó mà họ biết, nhận ra những vấn đề này ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của họ. Tác phẩm điện ảnh này khơi dậy sự suy ngẫm, và nó làm điều đó rất tốt.
Bất cứ khi nào một bộ phim vươn tới thế giới của chính kịch hiện thực, việc cố gắng tìm kiếm những thứ không phù hợp là điều đương nhiên.

Có rất ít trong câu chuyện này, ngoài những phản ứng đáng ngờ trong một cuộc đối đầu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, sự đáng tin cậy của các nhân vật nói chung nhanh chóng xóa bỏ mọi mâu thuẫn nhỏ, và thay vào đó, Alice, Darling, khiến khán giả suy ngẫm xem họ sẽ làm gì nếu thấy mình trong tình huống tương tự hoặc so sánh hành động của chính họ nếu họ ở trong tình huống tương tự. đã có. Bộ phim này cung cấp một câu chuyện thú vị và dễ hiểu và được thực hiện một cách chu đáo, với nỗ lực tuyệt vời của toàn bộ dàn diễn viên và đoàn làm phim.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *