Alicia Silverstone đảm nhận vai trò ‘Clueless’ trong quảng cáo Super Bowl

Rate this post

Đây là một cách không chính thống để làm phần tiếp theo, nhưng đó là một cái gì đó.

Chúng tôi sẽ nhận được một bản cập nhật trên không biết gì‘ Cher trong Super Bowl. không biết gì được coi là một trong những bộ phim tuổi teen hay nhất mọi thời đại, và nó thực sự là một bản chuyển thể lỏng lẻo từ tiểu thuyết của Jane Austen Emma. Bộ phim kinh điển thập niên 90 có sự tham gia của Alicia Silverstone, Brittany Murphy quá cố, Paul Rudd và Stacy Dash.

Và Silverstone sẽ đóng vai Cher một lần nữa – lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ – trong một quảng cáo Ratuken sẽ ra mắt trong Super Bowl. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu dưới đây:

Khi Silverstone được hỏi bởi Đa dạng về lý do tại sao cô ấy đồng ý tiếp tục vai trò của mình, cô ấy có những điều sau đây để nói:

Rakuten đến với tôi với ý tưởng này và tôi nghĩ nó thực sự thông minh. Khi tôi nghĩ về Cher và về việc cô ấy là người nghiện mua sắm nhất lịch sử trong phim như thế nào, thì ý tưởng rằng cô ấy có thể sử dụng ứng dụng nhận dạng này là cách hack tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay, kiếm được tiền mặt trở lại trên tất cả mua sắm của bạn.

Cô ấy cũng giải thích rằng thật không may, chưa bao giờ có bất kỳ kế hoạch thực sự nào để làm phần tiếp theo của không biết gì.

Amy Heckerling không bao giờ muốn làm ‘Clueless 2.’ Cô ấy đã được hỏi rất nhiều lần và cô ấy chỉ từ chối. Cô ấy chỉ cảm thấy như có phép thuật trong những gì chúng tôi đã làm. Vì vậy, tôi không biết tại sao hoặc cách thức hoạt động của nó… Bạn có thể có dàn diễn viên đáng kinh ngạc nhất, kịch bản đáng kinh ngạc nhất, đạo diễn đáng kinh ngạc nhất nhưng đôi khi những bộ phim đó vẫn không thành công. Vì vậy, khi nó xảy ra, nó thực sự đặc biệt.

Xem cho đầy đủ không biết gì trong trận Super Bowl vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 2.

12 tác phẩm kinh điển hoài cổ của thập niên 90 là những bộ phim hay

Những bộ phim tuyệt vời từ những năm 1990 này vẫn còn tồn tại trong nhiều thập kỷ sau đó.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *