Alicia Silverstone khi trở lại đóng vai Cher trong quảng cáo Super Bowl; Xem Đoạn giới thiệu — GeekTyrant

Rate this post

Khi đội của bạn không lọt vào giải Super Bowl, ít nhất bạn cũng có những quảng cáo thú vị để xem và giúp bạn giải trí. Một trong những quảng cáo bạn có thể mong đợi được xem trong năm nay là quảng cáo Rakuten có Đá bạc Alicia trở lại với vai Cher Horowitz từ bộ phim hài kinh điển năm 1995, không biết gì.

Đoạn giới thiệu quảng cáo mở đầu bằng hình ảnh một lớp học gồm các học sinh đang trò chuyện với nhau. Chuông trường reo, biểu tượng kẻ sọc màu vàng xuất hiện trong khung hình và Cher sải bước trên lối đi, mỗi tay cầm một chiếc túi mua sắm. Cô ấy đến trước lớp học và đặt chúng xuống, sau đó quay mặt về phía máy quay và nói, “Đừng có làm phiền. Cô gái của bạn đã trở lại.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Variety, Silverstone đã nói về việc thực hiện quảng cáo:

“Rakuten đến với tôi với ý tưởng này và tôi nghĩ nó thực sự thông minh. Khi tôi nghĩ về Cher và về việc cô ấy là người nghiện mua sắm nhất lịch sử trong phim như thế nào, ý tưởng rằng cô ấy có thể sử dụng ứng dụng này là một vụ hack tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay, nhận lại tiền mặt cho tất cả các lần mua sắm của bạn. Tôi cảm thấy như cô ấy muốn mọi người biết điều đó.

Quảng cáo cũng đại diện cho sự hồi tưởng lại di sản của bộ phim, cũng như một cái gật đầu cho sự hồi sinh của xu hướng thời trang và văn hóa thập niên 90. Cô ấy có biết vào thời điểm cô ấy quay nó không không biết gì sẽ rất thành công?

“Tôi không làm phim nghĩ rằng chúng sẽ thành công hay không. Tôi không có khái niệm về điều đó; Tôi chỉ diễn vì tôi thích. Nhưng sau đó, nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng nó đang tiếp quản.

Tuy nhiên, thói quen và giá trị của một người nghiện mua sắm năm 2023 trông khác với thói quen và giá trị của một người nghiện mua sắm năm 1995. Cher có thể tiếp cận việc mua sắm ngày nay như thế nào? Silverstone nặng trong:

“Cher, ở phần cuối của bộ phim, thực sự phát triển. Cô ấy luôn có lòng trắc ẩn, nhưng cô ấy thực sự thức tỉnh trước những gì quan trọng. Tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ mua loại thực sự sinh thái.[-friendly]quần áo không ngược đãi động vật.”

Khi được hỏi cô ấy nghĩ gì về sự hồi sinh của xu hướng thời trang thập niên 90, Silverstone thừa nhận: “Tôi thậm chí không thể nói với bạn rằng tôi đang cố nghĩ về – thứ gì đó từ những năm 90?”

Sau khi đề cập đến quần jean cạp trễ như một lựa chọn đã vượt qua từ những năm 90 đến những năm 2000, Silverstone đã trả lời:

“Tôi có tất cả quần jean cạp trễ, đó là điều chắc chắn… Nếu bạn là phụ nữ trên 25 tuổi, bạn muốn quần jean cạp cao… Tôi không biết rằng chúng tôi muốn quần jean cạp trễ. Tôi không biết rằng điều đó sẽ hiệu quả với chúng tôi, với những phụ nữ lớn tuổi hơn.

Khi được hỏi điều gì khiến việc lấy lại năng lượng của các bộ phim và chương trình dành cho thanh thiếu niên của thập kỷ đó trở nên khó khăn, Silverstone nói:

“Amy Heckerling chưa bao giờ muốn làm ‘Clueless 2’. Cô ấy đã được hỏi rất nhiều lần và cô ấy chỉ từ chối. Cô ấy chỉ cảm thấy như có phép thuật trong những gì chúng tôi đã làm. Vì vậy, tôi không biết tại sao hoặc cách thức hoạt động của nó… Bạn có thể có dàn diễn viên đáng kinh ngạc nhất, kịch bản đáng kinh ngạc nhất, đạo diễn đáng kinh ngạc nhất nhưng đôi khi những bộ phim đó vẫn không thành công. Vì vậy, khi nó xảy ra, nó thực sự đặc biệt.

Vị trí quảng cáo 30 giây sẽ phát vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 2, trong trận tranh chức vô địch giữa Philadelphia Eagles và Kansas City Chiefs. Hãy xem đoạn clip giới thiệu dưới đây:

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *