Alien, Predator, And More trở thành dấu ấn truyện tranh của hãng phim thế kỷ 20 bởi Marvel

Rate this post

Điều này nghe có vẻ thú vị.

Marvel Comics sẽ ra mắt tập 20 đầu tiênquần què Dấu ấn truyện tranh của Century Studios vào tháng 4 này!

Dấu ấn mới sẽ bắt đầu với PLANET OF THE APES #1, được bán vào ngày 5 tháng 4, ngay sau đó là loạt truyện tranh ALIEN và PREDATOR sắp ra mắt của Marvel. Người hâm mộ sẽ thấy dấu ấn truyện tranh của 20th Century Studios được phản ánh trên các trang bìa của PLANET OF THE APES, ALIEN và PREDATOR, bắt đầu với PLANET OF THE APES #1, ALIEN #1 và PREDATOR #2 vào tháng 4 và sau đó.

“Kể từ khi chúng tôi công bố truyện tranh Người ngoài hành tinh và Kẻ săn mồi, chúng tôi đã hy vọng tạo ra một không gian đặc biệt trong dòng truyện tranh của mình để trở nên lớn hơn và táo bạo hơn, đồng thời tiếp tục xây dựng những khoảnh khắc mang tính biểu tượng từ những tính chất này mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích. Nhà xuất bản truyện tranh của 20th Century Studios, với sự cộng tác của những người bạn của chúng tôi tại 20th Century Studios, là cách hoàn hảo để làm điều đó,” CB Cebulski, Tổng biên tập của Marvel Comics cho biết. “Giờ đây, chúng tôi sẽ mang Planet of the Apes trở lại thông qua cách kể chuyện bằng truyện tranh cổ điển, chúng tôi vô cùng vui mừng được chính thức ra mắt dấu ấn này cho người hâm mộ và tất cả chúng tôi đều rất vinh dự được mở rộng dựa trên nó trong những tháng tới.”

Dấu ấn mới của Marvel Comics sẽ dựa trên các nhượng quyền thương mại xác định văn hóa đại chúng và từng đoạt giải thưởng của 20th Century Studios đã tiếp cận hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu, bao gồm các nhượng quyền mang tính biểu tượng như Planet of the Apes, Predator, Alien, v.v.

thẻ: Người ngoài hành tinh, Kỳ quan, Kẻ săn mồi


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *