Âm thanh và Tầm nhìn: Larry Fessenden

Rate this post

Âm thanh và Tầm nhìn: Larry Fessenden

Larry Fessenden yêu Frankenstein. Nó thậm chí có thể là một cách nói nhẹ nhàng để gọi nó là tình yêu. Trong một cuộc phỏng vấn tôi đã thực hiện với anh ấy cho tạp chí điện ảnh tiếng Hà Lan Schokkend Nieuws, anh ấy nói: “Đó là cách tôi nhìn thế giới. Đó là tôn giáo của tôi, thần thoại của tôi.”

Fessenden, với tư cách là đạo diễn, có lẽ được biết đến nhiều nhất với hai bộ phim liên quan đến Wendigo mà ông đã thực hiện (bộ phim kinh dị tuổi mới lớn Wendigo và kinh dị sinh thái mùa đông cuối cùng), và những đóng góp của anh ấy cho trò chơi Cho đến khi bình minh, thường xuyên quay lại các chủ đề tương tự trong tác phẩm của mình. Huyền thoại wendigo là một, nhưng Frankenstein là mặt hàng chủ lực lớn khác. TRONG Thói quen một người đeo mặt nạ Frankenstein xuất hiện tại một bữa tiệc, và N là dành cho Nexusphân khúc của anh ấy cho ABC của cái chết là một kể lại táo bạo của Frankenstein xung quanh một vụ tai nạn giao thông theo chủ đề Halloween. Trong hai bộ phim khác, trong đó anh ấy khám phá những giới hạn của khoa học, tình yêu của anh ấy dành cho Frankenstein tỏa sáng rõ ràng nhất.

không nói, tính năng đầu tiên của anh ấy, liên quan đến chủ đề thử nghiệm trên động vật. Một bác sĩ tiếp tục thử nghiệm trên động vật trang trại địa phương, trong khi cuộc hôn nhân của anh ta tan vỡ. Trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi, Fessenden nói với tôi rằng anh ấy muốn khám phá quan điểm rằng có một loại xúc phạm đạo đức khác nhau tùy thuộc vào những gì chúng ta mổ xẻ: con người hay động vật. Anh ấy cho rằng bộ phim thất bại vì bộ phim gợi ý về một chất độc tâm lý lớn hơn xung quanh việc xử lý môi trường, thay vì đặt con người vào tình thế nguy hiểm. Theo anh ấy, nó có thể đã làm giảm hiệu quả của bộ phim, ngay cả khi cá nhân tôi rất thích bộ phim.

đồi trụy anh ấy muốn khám phá các chủ đề về não bộ và cách thức mà thứ mà chúng ta kết nối với người khác về mặt cảm xúc, chỉ là một thứ vật chất. Xác thịt. Với mục đích đó, anh ta xây dựng một câu chuyện ám ảnh được kể từ quan điểm của một con quái vật Frankenstein hiện đại, nhớ lại những khoảnh khắc về cuộc sống trước đây của anh ta. Đây là một bộ phim bị đánh giá thấp đến khó tin, đưa thần thoại Frankenstein đi theo một số hướng mới thú vị.

Video âm nhạc của tuần, Life in Blender’s Frankenstein không thể dừng lạithay vào đó, được coi là Frankenstein đến một mức độ rất cực đoan. Không có hướng đi mới nào được thực hiện: đây là video âm nhạc của một người hâm mộ, làm lại bộ phim yêu thích của anh ấy, thần thoại của anh ấy, tôn giáo của anh ấy, với ngân sách eo hẹp nhất. Mặt nạ được sử dụng trong N là dành cho Nexus xuất hiện trở lại, cũng như các chuỗi chuyển động dừng điển hình của Fessenden. Đây là một video vui nhộn, giàu trí tưởng tượng theo cách nó tái tạo hình ảnh mang tính biểu tượng hiện có mà không cần kinh phí và nhiều kỹ năng. Sự nhiệt tình và tình yêu dành cho điện ảnh tỏa sáng, như trường hợp của Fessenden. Mặc dù anh ta có thể không nhất thiết phải là một cái tên quen thuộc, nhưng anh ta xứng đáng được coi là một bậc thầy kinh dị hiện đại. Video âm nhạc này rõ ràng là một sự kiện ít quan trọng, nhưng hy vọng sẽ thúc đẩy một số người xem tìm kiếm không nóiđồi trụy.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *