AMC làm mới MAYFAIR WITCHES của Anne Rice với Alexandra Daddario cho Phần 2 — GeekTyrant

Rate this post

AMC đã đổi mới Cơm Anne‘S Phù thủy Mayfair cho mùa thứ hai. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì sê-ri này đã trở thành sê-ri mới số một của mạng trên dịch vụ phát trực tuyến AMC + của nó. Tôi mới bắt đầu xem nó và cho đến nay nó thực sự hay, tôi rất thích nó.

Phù thủy Mayfair ngôi sao Alexandra Daddario (Percy Jackson, Bông sen trắng) trong vai Tiến sĩ Rowan Fielding, “một bác sĩ giải phẫu thần kinh trẻ tuổi có trực giác nhạy bén, người phát hiện ra rằng mình không chắc là người thừa kế của một gia đình phù thủy. Khi vật lộn với sức mạnh mới tìm thấy của mình, cô ấy phải đối mặt với sự hiện diện độc ác đã ám ảnh gia đình cô ấy qua nhiều thế hệ.”

Bộ truyện là một phần của vũ trụ Anne Rice mà AMC đang xây dựng, bao gồm cả Phỏng vấn ma cà rồng. Ngoài ra còn có kế hoạch cho sự kết hợp của hai chương trình, sẽ rất thú vị để xem.

Nhà sản xuất Mark Johnson cho biết trong một tuyên bố: “Thành công của cả Mayfair Witches và Interview with the Vampire một lần nữa minh họa sức mạnh và sự thành thạo trong công việc của Anne Rice. Việc hai chương trình đầu tiên này đang thể hiện rất xuất sắc với khán giả truyền hình khiến chúng tôi rất tự hào về những gì chúng tôi đã làm được và rất mong đợi những cơ hội kể chuyện sắp tới.”

Showrunner và nhà sản xuất điều hành Esta Spalding nói thêm: “Cuộc đời của các phù thủy Mayfair của Anne Rice là một câu chuyện sử thi xa hoa mà chúng tôi chỉ mới bắt đầu khám phá. Tôi rất biết ơn những người hâm mộ và khán giả của chương trình đã cho chúng tôi cơ hội để tiếp tục kể câu chuyện này.”

Phù thủy Mayfair cũng có sao Jack Huston, Hãy cai trị ChirisaHarry Hamlin. Quá trình sản xuất Phần 2 sẽ bắt đầu vào cuối năm nay tại New Orleans.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *