Amia Beauty Center – Trung tâm chăm sóc sắc đẹp tiêu chuẩn quốc tế

Rate this post

Amia Beauty Center được thành lập năm 2017, trực thuộc công ty TNHH dịch vụ và thương mại MSC. Trung tâm thẩm mỹ Amia hoạt động trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ với thế mạnh là trẻ hóa công nghệ cao.

Hiện thương hiệu có 2 chi nhánh tại thành phố Vinh (Nghệ An) và Đà Lạt. Đến với Trung tâm thẩm mỹ Amia, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức dịch vụ khác nhau. Trong số đó, có thể kể đến điều trị mụn, trị nám, chăm sóc cơ thể, căng da xóa nhăn Thermage FLX, thẩm mỹ nội khoa,…

Trung tâm thẩm mỹ Amia được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Trung tâm thẩm mỹ Amia có tầm nhìn đánh thức sự quyến rũ và truyền cảm hứng cho phái đẹp nên cơ sở luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất để phục vụ chị em. CEO Amia Beauty Center chia sẻ, chị luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho trung tâm mình những công nghệ tiên tiến nhất.

Trung tâm thẩm mỹ Amia được đánh giá là đơn vị tiên phong về công nghệ làm đẹp và luôn đứng đầu tại TP Vinh. Điều làm nên thành công của Amia Beauty Center ngày hôm nay chính là việc chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thái độ, tay nghề và máy móc. Tất cả các yếu tố trên đều nhằm mục đích giúp khách hàng hài lòng và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Amia Beauty Center - Trung tâm chăm sóc sắc đẹp tiêu chuẩn quốc tế - 2

CEO Phạm Tùng Lâm là người đứng sau thành công của Amia Beauty Center.

Được đánh giá là trung tâm chăm sóc sắc đẹp tiêu chuẩn quốc tế, Amia Beauty Center được xây dựng dựa trên mô hình tiêu chuẩn 5 sao. Với quy mô lớn và hiện đại nhất, không gian được thiết kế tinh tế với tông màu trắng chủ đạo, nội thất sang trọng phần nào thể hiện đẳng cấp của đơn vị này.

Ngoài ra, Trung tâm thẩm mỹ Amia được biết đến là đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên vững vàng, giỏi chuyên môn. Để đón đầu những giải pháp làm đẹp mới, đội ngũ chuyên gia tại đây thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, giáo dục trong nước và quốc tế.

Amia Beauty Center - Trung tâm chăm sóc sắc đẹp tiêu chuẩn quốc tế - 3

Trung tâm thẩm mỹ Amia mang đến cho chị em những công nghệ làm đẹp hiện đại.

Hiện tại, trung tâm thẩm mỹ Amia đang sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất từ ​​Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Trong đó phải kể đến máy xóa nhăn Thermage FLX 4.0, công nghệ trẻ hóa HIFU Pro, laser Imax trị nám, máy tắm trắng da ánh sáng sinh học Dr Muller,… Với những công nghệ hiện đại này, Amia Beauty Center mong muốn mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tươi trẻ mãi với thời gian. thời gian.

Trong tương lai, Trung tâm thẩm mỹ Amia định hướng phát triển hệ thống cơ sở vật chất khang trang, mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới. Xây dựng chuỗi cơ sở Amia Beauty Center trên cả nước, mở rộng hệ sinh thái liên quan đến sức khỏe. Đồng thời đưa Trung tâm thẩm mỹ Amia trở thành trung tâm làm đẹp hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ nói riêng và trên cả nước nói chung.

Thông tin liên lạc:

Trung tâm Thẩm mỹ Amia trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ MSC

MST: 2902040981

Địa chỉ: 39A Lê Hồng Phong, Phường Hưng Bình, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

159 Hai Bà Trưng, ​​Phường 5, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 19008001

Fanpage: https://www.facebook.com/amia.beautyclinic/

Trang web: Amiabeauty.com.vn

Nói với anh ấy

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *