Amy Ryan tham gia cùng George Clooney và Brad Pitt trong bộ phim kinh dị gốc của Apple từ nhà làm phim Jon Watts — GeekTyrant

Rate this post

nữ diễn viên được đề cử giải Oscar Amy Ryan (Văn phòng, Em bé đi rồi) đang tham gia vào dàn diễn viên của một tính năng gốc mới đang được phát triển cho Apple TV+. Dự án đang được phát triển bởi streamer với Jon Watts (Người Nhện: Bây Giờ Về Nhà) viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất.

Ryan tham gia George ClooneyBrad Pitt trong dàn diễn viên. Chúng tôi chưa có tiêu đề cho bộ phim, nhưng chúng tôi biết bộ phim kinh dị này kể về hai người sửa chữa sói đơn độc được giao cho cùng một công việc. Clooney sản xuất cùng với cấp Heslov thông qua Smokehouse Pictures. Pitt’s Plan B Entertainment và Dianne McGunigle cũng đóng vai trò là nhà sản xuất.

Ryan, người được đề cử giải Oscar và người chiến thắng giải thưởng SAG, đã có mối quan hệ chặt chẽ với Apple khi cô ấy chuẩn bị đóng chung trong Apple’s Đườngmột loạt phim mới, thuộc thể loại bẻ cong với sự tham gia của Colin Farrell fngười tạo rom và nhà sản xuất điều hành Đánh dấu Protosevich. Trên hết, gần đây cô ấy cũng được nhìn thấy trong Hulu’s Chỉ những vụ giết người trong tòa nhà.

thông qua: Hạn chót

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *