Ăn gì để giúp da săn chắc sau khi giảm nhiều cân?

Rate this post

Thứ Hai, ngày 20/06/2022 16:02 PM (GMT + 7)

Giảm cân không đúng cách có thể khiến da chùng nhão, vậy bạn có thể làm gì để hạn chế điều này.

Ăn gì để giúp da săn chắc sau khi giảm nhiều cân?  - Đầu tiên

Sau khi giảm cân, bạn có thể nhận thấy da lỏng hơn trên các bộ phận khác nhau của cơ thể. Mặc dù điều này là bình thường và không thể tránh khỏi đối với nhiều người, nhưng nó có thể gây khó coi. Dưới đây là ý kiến ​​của các chuyên gia về sức khỏe, dinh dưỡng và da để tìm hiểu thêm về một loại thực phẩm đặc biệt giàu collagen có thể giúp săn chắc làn da lỏng lẻo trong chế độ ăn kiêng. Khỏe mạnh, đầy đủ vitamin.

Cách trứng (và đặc biệt là lòng trắng trứng) thúc đẩy sản xuất collagen

Trong khi chứa nhiều vitamin và các lợi ích sức khỏe, trứng có thể hỗ trợ trong hành trình giảm cân của bạn ở bất kỳ giai đoạn nào — cung cấp nguồn protein dồi dào trước, trong hoặc sau khi bạn đạt được mục tiêu. Lòng trắng trứng đặc biệt hữu ích khi sản xuất và tăng cường collagen.

Lòng trắng trứng rất giàu axit amin thúc đẩy collagen và lòng đỏ trứng là một nguồn cung cấp collagen dồi dào. Trứng có giá cả phải chăng và linh hoạt có thể giúp chúng ta đáp ứng nhu cầu collagen. Lòng trắng trứng rất giàu proline, một trong những axit amin cần thiết cho sự hình thành collagen.

Ăn gì để giúp da săn chắc sau khi giảm nhiều cân?  - 2

Lợi ích sức khỏe liên quan đến giảm cân

Khi chuẩn bị một bữa ăn với lòng trắng trứng, các chuyên gia nhấn mạnh rằng bạn cũng nên bổ sung các nguồn vitamin và khoáng chất khác như rau xanh và rau xanh tốt cho da. Trứng và lòng trắng trứng có thể dễ dàng được đưa vào nhiều bữa ăn, cung cấp protein, có thể kết hợp với nhiều thứ như rau củ. Thực phẩm này có tác dụng tuyệt vời cho mục tiêu giảm cân vì protein giúp duy trì khối lượng cơ bắp, giúp duy trì sự trao đổi chất tuyệt vời cho những người đang cố gắng giảm cân.

Lòng trắng trứng rất giàu protein và cũng ít calo, vì vậy bạn có thể ngăn ngừa tăng cân bằng cách ăn chúng vào bữa sáng, trái ngược với các loại thực phẩm khác. Nó là một nguồn giàu vitamin B. Bạn có thể làm món trứng tráng với rau để tăng cường hơn nữa sức khỏe tổng thể và đặc biệt là làn da tươi sáng. Một số lựa chọn rau tốt bao gồm rau bina, nấm và hành tây giúp bạn có làn da đẹp.

Nguồn: http://danviet.vn/an-gi-giup-da-san-chac-sau-khi-giam-nhieu-can-50202220616224380.htm

Bí quyết cho làn da không tì vết của Taeyeon

Nếu bạn muốn làn da của mình trở nên tỏa sáng như Taeyeon – trưởng nhóm Girls ‘Generation – bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những mẹo nhỏ của cô ấy.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.