An tâm chăm sóc sức khỏe từ nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu

Rate this post

Vì vậy, việc khám tổng quát không chỉ đánh giá mức độ ảnh hưởng của Covid-19 đối với cơ thể mà còn nắm được tình trạng sức khỏe của bản thân. Việc phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm giúp tăng khả năng hồi phục và tiết kiệm chi phí điều trị sau này. Đặc biệt đối với những người có tiền sử mắc các bệnh lý tiềm ẩn thì việc khám sức khỏe tổng quát sau Covid cũng là để kiểm soát các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Ngoài việc chú trọng đến lịch khám sức khỏe, mọi người nên lựa chọn nơi khám bệnh uy tín, có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao để được chẩn đoán chính xác, tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc.

An tâm chăm sóc sức khỏe từ nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu - ảnh 1

Tại TP.HCM, CarePlus là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn. Hệ thống phòng khám CarePlus là thành viên của Tập đoàn Y tế Singapore (SMG) – nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Singapore. Đơn vị là một trong những nhà cung cấp y tế hàng đầu Châu Á với đội ngũ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

An tâm chăm sóc sức khỏe từ nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu - ảnh 2

Để làm được điều này, CarePlus đầu tư đồng bộ các trang thiết bị y tế mới nhất từ ​​Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và hệ thống phòng lab đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Abbott, Roche … do đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên hơn 20 năm kinh nghiệm, mang lại hình ảnh chẩn đoán rõ ràng nhất, xét nghiệm đạt tiêu chuẩn và trang thiết bị y tế hiện đại thế hệ mới.

An tâm chăm sóc sức khỏe từ nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu - ảnh 3

Trong quá trình thăm khám, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao luôn giải thích rõ ràng, chi tiết kết quả xét nghiệm, chẩn đoán và can thiệp y tế, kê đơn thuốc hiệu quả nhất, hạn chế tối đa việc dùng thuốc. kháng sinh, đưa ra lời khuyên về lối sống lành mạnh để phòng bệnh. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn với các can thiệp y tế, phục hồi nhanh hơn và tốt hơn, Giảm chi phí chăm sóc sức khỏe thông qua việc tiết kiệm các xét nghiệm, điều trị và thuốc không cần thiết và không hiệu quả cũng như ít phải thăm khám hơn nhờ phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị hiệu quả.

An tâm chăm sóc sức khỏe từ nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu - ảnh 4

\N

CarePlus hiện có hơn 13 chuyên khoa như Nội tổng quát, Nhi, Phụ khoa, Tim mạch, Tiêu hóa – Gan mật, Tai Mũi Họng, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt… cùng 50 gói khám sức khỏe dành cho mọi lứa tuổi, đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi. Nhu cầu từ khám định kỳ đến tầm soát toàn diện các bệnh lý như tim mạch, tiểu đường, viêm gan, ung thư… Các gói khám được thiết kế dựa trên các khuyến cáo y khoa cập nhật mới nhất, không lạm dụng xét nghiệm. kiểm tra không cần thiết.

Phòng khám xây dựng hệ thống 3 chi nhánh tại Quận 1, Quận 7, Tân Bình thuận tiện cho mọi người thăm khám bất cứ lúc nào. Điểm khác biệt tại CarePlus là xây dựng quy trình khám bệnh nhanh chóng và riêng tư. CarePlus chú trọng xây dựng không gian thoải mái, nhẹ nhàng và riêng tư cho từng khách hàng, phục vụ nước và cà phê miễn phí giúp giảm áp lực và lo lắng. Đối với khách hàng là nữ, việc khám bệnh được thiết kế thành khu riêng biệt nhằm mang lại sự thoải mái giảm bớt lo lắng khi khám và điều trị bệnh cụ thể an tâm chia sẻ các triệu chứng để phục vụ bác sĩ. chẩn đoán chính xác. Đối với trẻ em, khu vực này được thiết kế sinh động, bắt mắt, trang bị nhiều trò chơi thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe, đồng thời giúp giảm tiếng ồn ảnh hưởng đến các khu vực thi khác.

An tâm chăm sóc sức khỏe từ nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu - ảnh 5

CarePlus chú trọng mở rộng nhiều tiện ích, đa dạng hóa phương thức thanh toán qua các công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế, ví điện tử, trả góp… Hiện tại, CarePlus đã ra mắt ứng dụng CarePlus Việt Nam với nhiều tính năng. Các tính năng nổi bật như Đặt hẹn khám, Tư vấn từ xa, Nhắc hẹn, Bệnh án điện tử giúp khách hàng lưu trữ lịch sử khám bệnh, thông tin hồ sơ cá nhân một cách bảo mật, an toàn và tiện lợi.

Từ nay đến 30/6, CarePlus giảm giá đến 20% gói khám bệnh cho người lớn và trẻ em. Khách hàng đăng ký check-in thời điểm này có cơ hội nhận 6 suất nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm cho cả gia đình tại Resort 5 Sao Phú Quốc khi hóa đơn trên 4 triệu đồng. Để được tư vấn thêm về gói và chương trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline miễn phí 1800 6116 hoặc qua website www.careplusvn.com, qua fanpage CarePlus.

.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.