Ăn trộm mỹ phẩm của vợ để tập dưỡng da, chồng nhận cái kết đau lòng

Rate this post

Việc chăm sóc da ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ phụ nữ, những người đàn ông này cũng dần ý thức được việc chăm sóc và bảo vệ làn da của mình.

Cũng vì ngộ ra lý tưởng đó mà một ông chồng đã “chôm chỉa” mỹ phẩm của vợ với mục đích dưỡng da, làm đẹp.

Nhưng khi cuộc chơi của cuộc đời vội vã, nó sẽ sôi sục và bùng cháy. Chà là ham làm đẹp nhưng người chồng không xem kỹ công dụng nên thay vì đắp mặt nạ dưỡng da, anh đã lấy nhầm gel xóa mụn của vợ để bôi lên mặt. Tưởng đang đắp mặt nạ dưỡng da thông thường, người đàn ông thực hiện các bước chăm sóc massage rồi bình tĩnh chờ kết quả.

Anh chồng tưởng kem trị mụn là mặt nạ dưỡng da

Cô vợ vừa tắm xong liền phá lên cười khi chiêm ngưỡng bộ mặt đen nhẻm của chồng. Gặng hỏi một hồi, anh chồng mới phát hiện mình đã làm “nhầm nhọt” tai hại.

Điều đáng nói là việc sử dụng kem lột mụn chỉ làm sạch da, hút mụn và bụi bẩn bên dưới da nên khá đau khi lột. Tuy nhiên, người đàn ông này không chỉ bôi lên mặt mà còn tỉ mỉ bôi cả vùng mắt và lông mày. Điều đó có nghĩa là nếu anh ấy bị bong tróc ở khu vực này, rất có thể anh ấy sẽ bị rụng cả hai chân mày.

Ăn trộm mỹ phẩm của vợ để tập dưỡng da, người đàn ông 'khóc thét' vì cái kết Ảnh 2
Kết thúc cho vẻ đẹp nửa mùa

Theo “bản kiểm điểm” của người vợ, quá trình xé mặt nạ của chồng khá đau đớn. Thậm chí, có lúc anh đau đến mức rơi hai dòng nước mắt. Đếm đi đếm lại, cuối cùng anh quyết định dùng nước sạch để lau vì không thể xé ra được.

Ăn trộm mỹ phẩm của vợ để chăm sóc da, người đàn ông
… đầy đau đớn.

Phi vụ làm đẹp đầy gian nan và đau đớn của chàng trai này nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt bình luận của cộng đồng mạng. Ai cũng không khỏi phì cười khi nhìn thấy gương mặt đen nhẻm như “con hoang” của anh chồng và quá trình “chỉnh sửa” đau đớn. Thậm chí, có người còn hài hước hỏi xem số phận của cặp lông mày kia sẽ đi về đâu.

“Vậy thì lông mày còn không? Hài không nhịn được”,

“Nhìn mặt anh ta, tôi nghĩ mình sặc nước. Màu đen là một màu đen đặc, thật buồn cười.”

“Mình đã bóc cái này nhưng chỉ vùng mũi, bỏng rát da. Nhìn toàn mặt mà khóc”.

“Cái tội ăn trộm mỹ phẩm của vợ vừa vội vừa ẩu”, …

Xem thêm: Cướp tiệm vàng chợ Đông Ba: Nhiều người chủ động giao lại số vàng nhặt được

Xem thêm: Trở về tuổi thơ với cào cào lá dừa giữa lòng Sài Gòn

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.