Anatoly Yakovenko của Solana có điều này để nói về quá khứ khó khăn của SOL

Rate this post

Năm 2021 là một năm đầy thử thách và khó khăn đối với Solana [SOL]. Mạng đã gặp khó khăn với một số lần ngừng hoạt động, một số thậm chí còn khiến mã thông báo SOL gốc của nó đạt mức hai chữ số. SOL các thành viên cộng đồng cũng đóng vai trò tích cực và lên tiếng chỉ trích về các vấn đề độ tin cậy của Solana.

Cho đến nay, mạng đã quản lý để áp dụng một số biện pháp để hạn chế các vấn đề của chúng, nhưng lưu lượng truy cập cao đã xuất hiện như một yếu tố khác ảnh hưởng đến độ tin cậy của mạng. Điều này sẽ để lại SOL ở đâu?

Lịch sử của Solana lặp lại chính nó

Phát biểu tại Breakpoint 2022 hội nghị thường niênĐồng sáng lập Solana, Anatoly Yakovenko, đã giải quyết các mối quan tâm của cộng đồng. Hơn nữa, ông nhận thấy sự cần thiết của các biện pháp khắc phục để khôi phục độ tin cậy của mạng.

“Chúng tôi đã gặp rất nhiều thách thức trong năm qua, tôi có thể nói rằng cả năm ngoái đều là về độ tin cậy.” Yakovenko nói.

Phù hợp với tuyên bố của người đồng sáng lập, dữ liệu từ Scác vấn đề Trang web chính thức cho thấy một số sự cố mất mạng và hiệu suất mạng không ổn định. Ngoài ra, sự cố mất điện nghiêm trọng nhất xảy ra vào tháng Giêng, tháng Ba và tháng Sáu. Gần đây hơn, một sự cố mất điện đã được báo cáo vào ngày 14 tháng 9, sau đó mạng ngoại tuyến trong khoảng 17 giờ.

Yakovenko trích dẫn thêm rằng số lượng trình xác thực ngày càng tăng của mạng và đề cập đến Firedancer, một ứng dụng xác nhận được xây dựng bởi JumpCrypto Thông lượng và độ tin cậy của mạng. Người đồng sáng lập dường như tự tin rằng Firedancer sẽ phục vụ như một giải pháp lâu dài cho cuộc chiến lâu dài của Solana với độ tin cậy.

“Có một triển khai thứ hai và một khách hàng thứ hai được xây dựng bởi một nhóm khác với một cơ sở mã hoàn toàn riêng biệt, xác suất của cùng một loại lỗi tồn tại ở cả hai hầu như bằng không.” anh ấy nói thêm.

SOL có phản ứng với điều này không?

Dựa theo CoinMarketCapsự cố ngừng hoạt động vào ngày 1 tháng 6 đã khiến giá SOL giảm hơn 13%. Tương tự, sự cố ngừng hoạt động vào ngày 14 tháng 9 đã khiến mã thông báo tăng 11,8%. Ngoài danh tiếng xấu mà mạng có về độ tin cậy của nó, tác động rõ ràng đến mã thông báo gốc của nó là một lý do khác để Solana tăng cường nỗ lực để ngăn chặn vấn đề kinh niên này.

Ngoài sự cố ngừng hoạt động chính thức, blockchain cũng là nạn nhân của nhiều trường hợp khác nhau trong đó hiệu suất mạng đáng kể Giảm sút chất lượng. Hơn nữa, Màn trình diễn gần đây của SOL có thể được mô tả là rất khó.

Mã thông báo xếp hạng # 10 theo vốn hóa thị trường và bắt đầu tháng ở mức 32,88 đô la. Hiệu suất của nó khá ổn định cho đến ngày 5 tháng 11, khi Google Cloud tiết lộ sự hợp tác của nó với Solana.

Công ty cũng xác nhận rằng họ đang chạy trình xác thực trên blockchain. Điều này đã thúc đẩy SOL tăng từ $ 30,74 lên $ 38,75, tăng 25% trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên, mức tăng này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì giá của mã thông báo sau đó chứng kiến ​​sự điều chỉnh để đứng ở mức 31,49 đô la.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *