Andrea Riseborough đã giúp Brandon Cronenberg có được kế hoạch của anh ấy cho Người chiếm hữu trước các nhà sản xuất

Rate this post

Hóa ra Andrea Riseborough gần như có mối liên hệ tâm linh với Brandon Cronenberg khi đọc kịch bản, hoặc ít nhất là nắm bắt được cách anh ấy có thể gợi ý về ý tưởng trong kịch bản cập nhật. Cronenberg nhớ lại khoảnh khắc nữ diễn viên gợi ý rằng nhân vật của cô ấy thực sự nên tặng dương vật cho cảnh quay:

“Tôi đã ngồi xuống với Andrea trong một trong những cuộc trò chuyện đầu tiên của chúng tôi khi cô ấy đã ký hợp đồng với bộ phim, và một trong những điều đầu tiên cô ấy nói khi chúng tôi nói về cảnh sex là, ‘Nghe này, tôi không muốn làm bạn hoảng sợ ở đây. Nhưng tôi thực sự nghĩ rằng Vos nên có dương vật.’ Tôi chỉ nghĩ, “Điều này thật tuyệt vời. Bạn đang đọc được suy nghĩ của tôi. Rõ ràng bạn là người hoàn hảo cho việc này.” Và tôi rất vui khi quay lại với các nhà sản xuất của mình và nói, ‘Cô ấy nhất định phải có dương vật. Đây là ý tưởng của cô ấy.'”

Riseborough đã khôn ngoan nắm bắt được thực tế rằng ý định của Cronenberg đối với cảnh này không phải để gây sốc vì mục đích khai thác. Có một chủ đề sâu sắc hơn ở đây về sự pha trộn giữa giới tính và giới tính vì cả hai nhân vật đều là một phần của cùng một cơ thể. Khoảnh khắc khiến khán giả đặt câu hỏi về danh tính của cả hai nhân vật bắt đầu và kết thúc từ đâu, hay liệu họ có phải là một hay không. Trong cuộc chiến giành quyền kiểm soát, có lẽ họ đang trở thành của nhau và trở thành cùng một sinh vật. Chỉ vì có một dương vật không có nghĩa là, như Cronenberg đã nói một cách ngắn gọn, “tập trung vào dương vật”.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *