Andrew Tate tuyên bố anh ấy bị hói do lựa chọn nhưng bức ảnh lan truyền lại gợi ý ngược lại

Rate this post

Andrew Tate (trái) và Tristan Tate rời Tòa phúc thẩm Bucharest sau phiên điều trần về kháng cáo của họ đối với quyết định bắt giữ trong 30 ngày, vào ngày 10 tháng 1 năm 2023 tại Bucharest, Romania.

Hình ảnh Andreea Campeanu / Stringer / Getty

Nó không có vẻ như Andrew Tate đang tận hưởng rất nhiều thời gian của mình sau song sắt, nơi mà người theo chủ nghĩa sai lầm được gọi là người có ảnh hưởng bề ngoài không có quyền sử dụng dao cạo râu và các công cụ chải chuốt cá nhân khác.

Sau khi bị bắt cùng với anh trai Tristan Tate trong cuộc điều tra buôn người vào ngày 29 tháng 12, cặp đôi này vẫn bị giam giữ ở Romania, nơi việc giam giữ của họ đã được gia hạn hai lần vì lo ngại hai anh em sẽ rời khỏi đất nước. Vào ngày 20 tháng 1, một tòa án Romania đã gia hạn thời gian giam giữ Tates trước khi xét xử lần thứ hai cho đến ngày 27 tháng 2, họ đã cố gắng kháng cáo không thành công trong tuần này.

Tate đến phiên điều trần vào ngày 1 tháng 2 tại một tòa án ở Bucharest, nơi anh ta được chụp ảnh bị còng tay và bị cảnh sát áp giải. Khi những bức ảnh bắt đầu được tung lên mạng, mọi người không thể không chú ý rằng người đàn ông 36 tuổi này – người trước đó đã nói với người hâm mộ rằng mái vòm cạo đặc trưng của anh ấy là cố ý – dường như đang mắc một chút chứng hói đầu của nam giới.

“Không thể tin được là anh ta lại táo bạo tuyên bố mình bị hói,” Hasan Abi, streamer Twitch đã tweet, cùng với một bức ảnh của Tate tại tòa án, trông thật tuyệt. Không có gì giống như hình ảnh một người đàn ông “tự nhiên bị hói.”

Những người khác cũng đã pha trò tương tự về mái tóc của Tate, hoặc tóc mỏng đi, kể từ khi anh ta bị bắt.

Tate nổi tiếng bị bắt chỉ vài ngày sau khi troll nhà hoạt động khí hậu tuổi teen Greta Thunberg trên Twitter, điều này đã vô tình khiến nhiều người trên mạng xã hội nhầm lẫn việc bắt giữ một hộp bánh pizza trong một video tiếp theo mà anh ta đăng. Là một phần của cuộc điều tra, chính quyền Romania đã tịch thu một số tài sản của hai anh em bao gồm 15 chiếc xe hơi sang trọng mà Tate trước đó đã khoe với Thunberg, ít nhất 10 bất động sản, tiền mặt và đồng hồ với tổng trị giá gần 4 triệu USD.

Tính đến tuần này, Tates vẫn đang bị giam giữ vì nghi ngờ buôn người và thành lập một nhóm tội phạm có tổ chức cùng với hai phụ nữ khác đã bị bắt vào thời điểm đó, nhưng vẫn chưa có cáo buộc nào được đưa ra.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *