Ang Lee sẽ không quay phim Lý Tiểu Long ở tốc độ khung hình cao

Rate this post

Ang Lee nói với JoBlo rằng anh ấy sẽ không quay bộ phim Lý Tiểu Long sắp tới của mình ở tốc độ khung hình cao, nói rằng khán giả đã quen với tốc độ 24 khung hình/giây.

Ang Lee, phim Lý Tiểu Long, tốc độ khung hình cao

Hầu hết các bộ phim mà chúng ta yêu thích trong hàng trăm năm qua đều có 24 khung hình mỗi giây, nhưng chúng ta đã thấy các đạo diễn ngày càng thử nghiệm tốc độ khung hình cao. Một đạo diễn đã đẩy HFR đến giới hạn của nó là Ang Lee, người đã quay hai bộ phim cuối cùng của mình, Đi bộ trong giờ nghỉ giải lao của Billy Lynnngười thuộc cung Song Tử, ở tốc độ 120 khung hình/giây. Khi có thông báo rằng Ang Lee sẽ đạo diễn một bộ phim về Lý Tiểu Long, nhiều người kỳ vọng rằng anh ấy sẽ quay lại bộ phim ở tốc độ 120 khung hình/giây; Rốt cuộc, Lý Tiểu Long được biết đến với những bước di chuyển nhanh như chớp, điều mà một máy ảnh truyền thống khó có thể bắt được. Chris Bumbray của chúng tôi gần đây đã nói chuyện với Ang Lee về việc phát hành lại sắp tới của ngọa hổ tàng longnơi đạo diễn tiết lộ rằng anh ấy sẽ không đang quay bộ phim Lý Tiểu Long ở HFR.

Lý Tiểu Long, bởi vì anh ấy quá nhanh, anh ấy đã bị cười nhạo khi bắn Green Hornet ngay từ đầu, bởi vì bạn không thể nhìn thấy gì, và anh ấy cũng bắt đầu làm tổn thương mọi người,Lee nói. “Anh ấy phải giảm tốc độ và thực sự học cách bán giao tranh. Họ quay 36 khung hình và chiếu ở tốc độ 24. Nếu bạn có tốc độ khung hình cao, bạn sẽ thấy tốc độ thực của Lý Tiểu Long, nhưng tôi không thể làm điều đó trên phim này.”Lee nói thêm rằng anh ấy tin rằng khán giả đã quen với tốc độ 24 khung hình/giây. “Phải mất một lúc trước khi mọi người quen với nó (tốc độ khung hình cao) mà không cần đưa họ ra khỏi phim,”Lý nói. “Vì vậy, tôi tin rằng bộ phim tôi đang làm này có rất nhiều điều thú vị, vì vậy tôi sẽ kìm nén nhu cầu đó và làm một bộ phim Lý Tiểu Long tuyệt vời.” Bạn sẽ có thể xem toàn bộ cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Lý An vào tuần tới, trong đó anh ấy thảo luận về vai diễn của Dương Tử Quỳnh trong Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc và liệu anh ấy có bao giờ làm phần tiếp theo hay phần tiền truyện không ngọa hổ tàng long.

Ang Lee sẽ chỉ đạo bộ phim Bruce Lee do Dan Futterman viết kịch bản. Các phiên bản trước của câu chuyện được viết bởi Jean Castelli, Alex Law, Mabel Cheung và Wells Tower. Mason Lee, con trai của Ang Lee, sẽ đóng vai Lý Tiểu Long. “Được chấp nhận không hoàn toàn là người Mỹ cũng không hoàn toàn là người Trung Quốc, Lý Tiểu Long là cầu nối giữa Đông và Tây, người đã giới thiệu Kung Fu Trung Quốc với thế giới, một nhà khoa học chiến đấu và một nghệ sĩ biểu diễn mang tính biểu tượng, người đã cách mạng hóa cả võ thuật và điện ảnh hành động,” Ang Lee đã nói trong một tuyên bố vào năm ngoái. “Tôi cảm thấy bắt buộc phải kể câu chuyện về con người độc đáo, xuất sắc này, người luôn khao khát được thuộc về, sở hữu sức mạnh to lớn trong thân hình nặng 135 pound và là người, nhờ làm việc chăm chỉ không mệt mỏi, đã biến những giấc mơ không thể thành hiện thực.

Mặc dù những bộ phim được quay ở tốc độ khung hình cao chắc chắn là một trải nghiệm, nhưng Ang Lee đã đúng khi nói rằng phải mất một thời gian để làm quen, bất kể bộ phim có hấp dẫn đến đâu. Có lẽ chúng ta sẽ thấy nhiều phim phát với tốc độ khung hình cao hơn trong tương lai, nhưng phim về Lý Tiểu Long sẽ không nằm trong số đó.

Cảm nhận của bạn về HFR như thế nào? Đó là một mánh lới quảng cáo hay tương lai hay rạp chiếu phim?

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *