Ảnh CREED III mới và Michael B. Jordan chia sẻ cách Anime truyền cảm hứng cho các cảnh chiến đấu — GeekTyrant

Rate this post

không có gì bí mật Michael B. Jordan là một người hâm mộ anime, và hóa ra nó đã ảnh hưởng đến anh ấy khi ra mắt đạo diễn với Tín điều III. Bộ phim mới sẽ là phần thứ chín trong loạt phim dài tập và anh ấy đang tìm cách làm cho mọi thứ cảm thấy khác đi một chút trong khoảng thời gian này, và anime đã mang lại cho anh ấy lợi thế mà anh ấy đang tìm kiếm.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Collider, Jordan tiết lộ rằng vì rất nhiều đá những bộ phim đã được thực hiện trước đây, anh ấy muốn sáng tạo hơn khi trình bày cách quay các cảnh đấu quyền anh. Anh ấy đã giải thích:

“Đó là một món quà và một lời nguyền. Đã có tám bộ phim khác trước tôi và chúng tôi đã quay — bạn có thể quay một trận đấu quyền anh theo nhiều cách khác nhau. Tôi nghĩ rằng vì tôi đã bị dồn vào một góc, điều đó buộc tôi phải sáng tạo hơn và thực sự nghĩ xa hơn về cách làm cho các trận chiến trở nên khác biệt… và tôi đã có ảnh hưởng rất lớn từ anime Nhật Bản đối với rất nhiều võ sĩ của mình.”

Chúng ta sẽ phải chờ xem anime có tác động như thế nào đối với những cảnh chiến đấu này. Nhưng, thật tuyệt khi anh ấy xem anime để giúp anh ấy nỗ lực thay đổi mọi thứ một chút. Tôi cũng đã có một bức ảnh mới để bạn xem bên dưới.

Trong phim, chúng ta thấy Creed đối mặt với một người bạn thời thơ ấu, người đang tìm cách giải quyết vấn đề sau khi ra tù. Tên của nhân vật này là Damian, và anh ấy đang được chơi bởi chuyên gia Jonathan. Điều này có vẻ như nó sẽ là một địa ngục của một cuộc chiến dữ dội!

Bản tóm tắt của bộ phim có nội dung:

Sau khi thống trị làng quyền anh thế giới, Adonis Creed (Jordan) ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình. Khi một người bạn thời thơ ấu và cựu thần đồng quyền anh, Damian (Majors), tái xuất sau khi thụ án tù dài hạn, anh ta háo hức chứng minh rằng mình xứng đáng được bắn trên võ đài. Cuộc đối đầu giữa những người bạn cũ không chỉ là một cuộc chiến. Để dàn xếp tỷ số, Adonis phải đặt tương lai của mình lên hàng đầu để chiến đấu với Damian – một võ sĩ không còn gì để mất.

Phần còn lại của dàn diễn viên bao gồm Tessa Thompson, Gỗ Harris, Florian MunteanuPhylicia Rashad, cũng như dàn diễn viên mới Selenis Leyva, Thaddeus J. Mixson, Spence Moore II, Mila Davis KentCanelo Alvarez.

Tín điều III sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 3.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *