Anime Atelier Ryza? Đây là những gì một người trong cuộc gợi ý

Rate this post

Với việc Atelier Ryza 3 sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 3 năm 2023, có vẻ như câu chuyện cũng có thể tạo ra bước nhảy vọt cho anime. Nếu người trong ngành anime tin tưởng, thì anime Atelier Ryza đã sẵn sàng. Chúng tôi có lý do chắc chắn để tin vào sự rò rỉ cũng như khả năng thông báo vào ngày 26 tháng 3, nơi Ryza có một sân khấu tại AnimeJapan.

Đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu game nổi tiếng tại Nhật Bản, Atelier Ryza được chuyển thể thành anime. Đầu năm 2019, dựa trên sê-ri Dusk của trò chơi điện tử Atelier, một anime có tựa đề “Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout” được sản xuất bởi Studio Koei Tecmo Games và hoạt hình bởi TNK.

Anime theo cùng một câu chuyện với trò chơi điện tử, xoay quanh Ryza và những người bạn của cô ấy khi họ khám phá thế giới xung quanh và đi sâu vào những bí ẩn của thuật giả kim. Bộ truyện có nhiều nhân vật và địa điểm giống như trò chơi, đồng thời kết hợp các yếu tố của cả cốt truyện và cơ chế chơi trò chơi.

Anime “Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout” đã được ca ngợi vì sự chuyển thể trung thành với cốt truyện và các nhân vật trong game, cũng như phong cách hoạt hình sống động và đầy màu sắc. Nó cũng được chú ý vì tập trung vào phát triển nhân vật và các mối quan hệ, với nhiều người hâm mộ đánh giá cao sự năng động giữa Ryza và bạn bè của cô ấy.

Nhìn chung, anime “Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout” là một cách tuyệt vời để những người hâm mộ trò chơi trải nghiệm câu chuyện ở một định dạng mới và dành cho những người mới tham gia nhượng quyền thương mại để cảm nhận thế giới của Atelier Ryza.

Sẽ có anime Atelier Ryza chứ?

Có, nếu @oecuf0 được tin tưởng. Kiểm tra tweet của anh ấy dưới đây.

Mặc dù anh ấy không đề cập rõ ràng đến khả năng có anime, nhưng theo cách giải thích của tôi từ ngón tay cái của anh ấy là anime Atelier Ryza đã được bật đèn xanh. Người ta suy đoán rằng trong thời gian ra mắt Atelier Ryza 3 vào ngày 24 tháng 3 năm 2023, khả năng thông báo về anime có thể xuất hiện.

Atelier Ryza là gì?

Atelier Ryza là một trò chơi điện tử nhập vai được phát triển bởi Gust Co. Ltd. và được xuất bản bởi Koei Tecmo. Nó được phát hành lần đầu vào năm 2019 cho PlayStation 4, Nintendo Switch và PC, sau đó nhận được phiên bản nâng cao, Atelier Ryza 2: Lost Legends & the Secret Fairy, vào năm 2020.

Trò chơi kể về cuộc phiêu lưu của Ryza, một cô gái trẻ sống trên đảo Kurken, người mơ ước được khám phá thế giới bên ngoài ngôi nhà của mình. Cùng với những người bạn của mình là Lent và Tao, Ryza bắt đầu cuộc hành trình khám phá những bí ẩn của thuật giả kim và khám phá bí mật của những tàn tích cổ nằm rải rác trên khắp vùng đất.

Lối chơi trong Atelier Ryza xoay quanh việc thu thập nguyên liệu, chế tạo vật phẩm và chiến đấu với quái vật. Người chơi phải khám phá thế giới mở của trò chơi để tìm tài nguyên, sau đó có thể sử dụng những tài nguyên này để tạo ra các vật phẩm và thiết bị mới. Chiến đấu theo lượt và có một nhóm gồm tối đa bốn nhân vật, mỗi nhân vật có khả năng và kỹ năng riêng.

Atelier Ryza đã nhận được những đánh giá tích cực nhờ lối chơi hấp dẫn, nhân vật quyến rũ và đồ họa đẹp mắt. Nó đã được ca ngợi vì cách tiếp cận dễ tiếp cận đối với thuật giả kim và chế tạo, cũng như sự nhấn mạnh vào việc khám phá và khám phá. Atelier Ryza 2: Lost Legends & the Secret Fairy được xây dựng dựa trên thành công của trò chơi gốc, giới thiệu các nhân vật, địa điểm và cơ chế mới trong khi vẫn giữ nguyên lối chơi cốt lõi đã khiến trò chơi đầu tiên trở nên nổi tiếng.

Hãy theo dõi các bản cập nhật về anime sắp tới và tất cả các tựa game yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết lựa chọn của bạn từ những bộ phim anime hay nhất mọi thời đại, Anime lồng tiếng Anh hay nhất và Anime Netflix hay nhấtvà cho chúng tôi biết tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn trong sắp tới phim hoạt hình mùa đông 2023 mùa!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *