Anime hoa sẽ ra mắt vào năm 2024, Teaser Trailer và Visual đã được phát hành

Rate this post

Các Vua Shaman phần tiếp theo của anime, đã được tiết lộ là có tiêu đề Vua pháp sư: Hoadự kiến ​​ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2024. Một đoạn giới thiệu và hình ảnh giới thiệu cũng đã được phát hành.

Tiếp theo đến năm 2021 Vua Shaman bản chuyển thể lần đầu tiên được công bố vào tháng 4 năm ngoái, nơi tiết lộ rằng câu chuyện sẽ xoay quanh Hana, con trai của Yoh Asakura và Anna Kyoyama.

Vua pháp sư: Hoa được dựa trên manga cùng tên của Hiroyuki Takeichạy từ năm 2012 đến năm 2014 trong Jump X của Shueisha trước khi được theo dõi bởi phần tiếp theo Vua pháp sư: Siêu sao. Kodansha mô tả cốt truyện như sau:

Hành động trở lại trong phần tiếp theo hoàn toàn mới này của SHAMAN KING! Hana Asakura thấy rằng việc trở thành con trai của Yoh & Anna Asakura không phải là tất cả, và sự nhàm chán của anh ấy khiến anh ấy ngứa ngáy vì bất kỳ loại phấn khích nào. Nhưng khi một cuộc chiến đến thẳng trước cửa nhà anh ta, đó là từ một nơi mà anh ta ít mong đợi nhất – gia đình của chính anh ta? Cuộc chiến giành quyền tối cao Asakura bắt đầu!

Giống như Yoh, Hana được lồng tiếng bởi Youko Hikasa. Các thành viên khác của Shaman King hoa Konishi Katsuyuki như Amidamaru, Sumire Uesaka Tôi là Alumi Niumbirch, Thuấn Horie trong vai Yohane Asakura, Michiko Kaiden trong vai Gakko Ibuki, và Công viên Romi như Đạo Men.

©Hiroyuki Takei, Kodansha/SHAMAN KING FLOWERS Project.

Trong khi đó, các nhân viên bao gồm:

• Giám đốc: Jouji Furuta (Vua Shaman)

• Sáng tác sê-ri: Jouji Yonemura (Vua Shaman)

• Thiết kế nhân vật: Mayuko Yamamoto (Lycoris giật lùi đạo diễn hoạt hình)

• Nhà thiết kế Over Soul: Toshiomi Iizumi (Vua Shaman đạo diễn hoạt hình)

• Nhà thiết kế Over Soul: Satoshi Mutsuda (Vua Shaman đạo diễn hoạt hình) a

• Nhà thiết kế màu sắc: Natsuko Ootsuka (Vua Shaman)

• Giám đốc sáng tác: Kawase Teruyuki (Vua Shaman)

• Giám đốc nghệ thuật: Chiêu đãi Kimura (Vua Shaman)

• Nhà soạn nhạc: Yuuki HayashiVua Shaman)

Cầu một lần nữa là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Bản gốc Vua Shaman manga phát hành từ năm 1998 đến 2004 với 32 tập tankoubon. Ban đầu nó được xuất bản bởi Shueisha trước khi được Kodansha tái bản vào năm 2018. Sau đó, nó đã truyền cảm hứng cho cuốn sách năm 2011 Vua pháp sư: Zero truyện, Vua pháp sư: HoaVua pháp sư: Siêu sao. Đã có một bản chuyển thể anime năm 2001 sớm hơn trước khi chiếu năm 2021.


Nguồn: @SHAMANKING_PR

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *