Anime kỷ niệm Mr. Osomatsu lần thứ 2 sẽ ra mắt vào tháng 7, Trailer được phát hành

Rate this post

Osomatsu-san ~Tiệc Tamashii no Takoyaki tới Densetsu no Otamarikai~thứ hai của hai Ông Osomatsu anime nhằm kỷ niệm 6 năm ra mắt loạt phim năm 2015, đã nhận được một đoạn giới thiệu và ngày ra mắt rạp chiếu phim Nhật Bản vào ngày 21 tháng 7.

Đội ngũ nhân viên chính của Osomatsu-san ~Tiệc Tamashii no Takoyaki tới Densetsu no Otamarikai~ (Mr Osomatsu: Bữa tiệc takoyaki của tâm hồn và bữa tiệc ngủ quên trong truyền thuyết) bao gồm Hikaru Yamaguchi (Được cho) làm giám đốc, Shuu Matsubara (Ông Osomatsu nhà soạn nhạc và biên kịch của sê-ri Phần 1-3) với tư cách là người viết kịch bản, và Eiji Abiko (Ông Osomatsu Phần 3) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. Studio Pierrot là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm:

Takahiro Sakurai vai Osomatsu Matsuno

Yuuichi Nakamura vai Karamatsu Matsuno

Hiroshi Kamiya vai Choromatsu Matsuno

Jun Fukuyama vai Ichimatsu Matsuno

Daisuke Ono vai Jyushimatsu Matsuno

Miyu Irino vai Todomatsu Matsuno

Aya Endou như Totoko

Ông Osomatsu được lấy cảm hứng từ năm 1962 Osomatsu-kun bộ truyện tranh gag muộn Fujio Akatsuka, xoay quanh nhóm sinh sáu nhà Matsuno. Phần thứ ba của anime kéo dài từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021.

Một bộ phim anime trước đó đã được phát hành vào năm 2019, trong khi một web anime dạng ngắn không phải do Pierrot sản xuất được phát hành vào năm 2016. Anime năm 2015 cũng đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông khác dưới dạng manga do Shueisha xuất bản. Masako Shitaratiểu thuyết và trò chơi.

©Fujio Akatsuka/Ông Osomatsu Ủy ban sản xuất

Bộ truyện tranh của Akatsuka trước đây đã nhận được hai bản chuyển thể anime, bao gồm một bản do Pierrot sản xuất và một bộ phim hoạt hình dài 24 phút vào nửa sau của thế kỷ 20. Một bộ phim live-action đã được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2022.


Nguồn: @osomatsu_PR

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *