Anime Limited tiết lộ các đơn đặt hàng trước vào tháng 3 năm 2023 với Jujutsu Kaisen Season 1 Phần 2 & Levius trên Blu-ray! • Tin tức Anime Vương quốc Anh

Rate this post

Đã vài tháng kể từ khi Anime Limited cung cấp một bản tin về những gì chúng ta có thể thấy trong những tháng hiện tại. Trong vài tháng qua, chủ yếu tập trung vào các đơn đặt hàng trước từ đợt giảm giá Giáng sinh, nhà phân phối hiện đang xúc tiến với phương án tháng 3 của họ, trong đó có một số ngày dành cho các tựa sách đã có từ trước và những người đăng ký sớm cho các bản phát hành sắp tới.

Danh sách đăng ký sớm của tháng này bao gồm một đợt phát hành khác sẽ một lần nữa có sẵn với ưu đãi đặc biệt, nhưng chúng tôi cũng có hai bổ sung mới (về mặt kỹ thuật là một, nhưng chúng tôi sẽ giải thích điều đó bên dưới) tham gia vào danh sách, vì vậy hãy xem qua những gì bạn có thể đặt hàng trước trong tháng này:

Tạm biệt, Don Glees!

Ngày phát hành: 24 tháng 4 năm 2023

Quay trở lại từ bảng xếp hạng chim sớm Giáng sinh, Tạm biệt, Don Glees! bây giờ cuối cùng thì bao bì và tác phẩm nghệ thuật của nó đã được tiết lộ, nhưng việc phát hành đã bị lùi lại từ ngày ban đầu vào tháng Giêng (sau đó là tháng Ba) sang tháng Tư này. Như đã biết trước đây, bộ phim sẽ có bản Blu-ray & DVD trong gói ấn bản của nhà sưu tập.

Ưu đãi dành cho người đăng ký sớm là 29,99 bảng Anh (27 bảng Anh cho thành viên Anime Unlimited) bắt đầu vào Thứ Năm ngày 2 tháng 3 và sẽ kết thúc vào Thứ Năm ngày 9 tháng 3 ngay trước khi tựa sách đăng ký sớm tiếp theo bắt đầu.

Được bán lẻ với giá £44,99 SRP, bộ sản phẩm này bao gồm hộp cứng, hộp đựng Blu-ray, đĩa CD nhạc phim gốc, áp phích A3 và sách Bảng phân cảnh dài 160 trang. Các tùy chọn âm thanh bao gồm tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và bản lồng tiếng Anh của NYAV Post do GKIDS ủy quyền phát hành.

Tạm biệt, Don Glees! phát hành vào năm 2022 tại Nhật Bản và được thực hiện bởi đạo diễn kiêm biên kịch Atsuko Ishizuka (Cô gái thú cưng của Sakurasou, Một nơi xa hơn cả vũ trụ) và được sản xuất bởi studio Madhouse (Cuốn sổ tử thần, BÁ VƯƠNG) cùng với nhà soạn nhạc Yoshiki Fujisawa (Một nơi xa hơn cả vũ trụ).

“Những đứa trẻ lạc lối Roma, Toto và Drop tự gọi mình là “Don Glees”, một cái tên thân mật cho những cuộc phiêu lưu ở sân sau của chúng. Một ngày nọ, khi bộ ba bị đổ lỗi cho một vụ cháy rừng gần đó, họ đã vào rừng để chứng minh mình vô tội. Khi thảm họa ập đến với chuyến thám hiểm của họ, căng thẳng bùng lên giữa những người bạn khi họ nhận ra rằng quá trình lớn lên đã đưa họ đến những con đường cực kỳ khác biệt trong cuộc sống.”

bật lửa

Ngày phát hành: 24 tháng 4 năm 2023

Tiếp theo, chúng tôi có một thông báo giấy phép hoàn toàn mới! Anime Limited đã mua bản quyền video gia đình ở Vương quốc Anh để chuyển thể anime của bật lửađược phát trực tuyến độc quyền qua Netflix từ năm 2019. Bộ phim sẽ được phát hành trên Blu-ray trong gói phiên bản dành cho người sưu tầm.

Ưu đãi dành cho người đăng ký sớm là £44,99 (£40,50 cho các thành viên Anime Unlimited) bắt đầu vào Thứ Năm ngày 16 tháng Ba.

Được bán lẻ với giá £69,99 SRP, bộ này bao gồm một hộp cứng, hộp Blu-ray, hai đĩa CD nhạc phim gốc, áp phích và một tập sách 52 trang. Các tùy chọn âm thanh bao gồm tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và bản lồng tiếng Anh của Nhóm VSI do Netflix ủy quyền trong quá trình phát trực tuyến, mà Viz Media cũng đã sử dụng lại cho bản phát hành ở Bắc Mỹ của họ.

bật lửa dựa trên bộ truyện tranh của Haruhisa Nakata phát hành năm 2012, cũng có sẵn bằng tiếng Anh ở định dạng in bìa cứng bởi Viz Media thông qua nhãn SIGNATURE của họ. Anime được chuyển thể bởi studio Polygon Pictures (Hiệp sĩ Sidonia) với sự tham gia của các nhân viên bao gồm đạo diễn Keisuke Ide, tổng giám đốc Hiroyuki Seshita, biên kịch Hiroshi Seko (người đàn ông cưa máy) và Kenta Ihara (Lặn đầy đủ), và âm nhạc được sáng tác bởi Yugo Kanno (TÂM LÝ-PASS).

“Khi còn là một cậu bé, Levius đã mất mẹ và mất cánh tay phải trong chiến tranh. Ném mình vào đấu trường, yêu cầu anh ta huy động toàn bộ sức lực và chịu đựng những đau đớn tột cùng, anh ta phải thúc đẩy bản thân chiến thắng và có lẽ sẽ cứu được một phụ nữ trẻ có thể không thể cứu vãn được.”

Jujutsu Kaisen Phần 1 Phần 2

Ngày phát hành: 1 tháng 5 năm 2023

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có bản phát hành mới thứ hai với Jujutsu Kaisen Phần 1của nửa sau, thực tế đã được tiết lộ cho đội hình sớm của tháng 7 năm 2022 nhưng sau đó nó đã bị hoãn lại do nhiều yếu tố. Dù bằng cách nào, nó đã trở lại lịch trình và tác phẩm nghệ thuật đã được hoàn thiện. Phần 2 sẽ được phát hành trên đĩa Blu-ray trong cả gói phiên bản sưu tập và phiên bản tiêu chuẩn, giống như Phần 1.

Ưu đãi dành cho người mua sớm là £44,99 (£40,50 cho thành viên Anime Unlimited) cho phiên bản Blu-ray của bộ sưu tập, bắt đầu vào Thứ Năm ngày 30 tháng Ba.

Được bán lẻ với giá £69,99 SRP, bộ đĩa Blu-ray phiên bản dành cho người sưu tập bao gồm một hộp cứng, gói digipack dành cho đĩa Blu-ray và CD nhạc phim, cũng như một tập sách 36 trang, một tập sách Juju Sanpo 68 trang và 12 thẻ nghệ thuật . Các tùy chọn âm thanh bao gồm tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và bản lồng tiếng Anh của STUDIOPOLIS, Inc. do Crunchyroll ủy quyền.

Ngoài ra, một hộp bổ sung để chứa cả hai phần của phiên bản sưu tập cũng sẽ có sẵn cho những ai đặt mua phiên bản phát hành độc quyền của AllTheAnime.

Jujutsu Kaisen dựa trên bộ truyện tranh của Gege Akutami và đã được đăng nhiều kỳ từ năm 2018 cho Weekly Shonen Jump. Anime được chuyển thể bởi studio MAPPA (Attack on Titan: The Final Season) với sự tín nhiệm của nhân viên bao gồm đạo diễn Sunghoo Park (Vị thần của trường trung học), nhà văn Hiroshi Seko, và âm nhạc được sáng tác bởi Arisa Okehazama (ONIMAI: Giờ Em Là Em Gái Của Anh!), Hiroaki Tsutsumi (Tiến sĩ đá), và Yoshimasa Terui (Thuật Kaisen 0).

“Một cậu bé chiến đấu… cho “cái chết đúng đắn.”

Khó khăn, hối tiếc, xấu hổ: những cảm giác tiêu cực mà con người cảm thấy trở thành Lời Nguyền ẩn nấp trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Những lời nguyền lan tràn khắp thế giới, có khả năng dẫn con người đến những bất hạnh khủng khiếp và thậm chí là cái chết. Hơn nữa, Lời nguyền chỉ có thể được giải trừ bằng Lời nguyền khác.

Sau khi trốn thoát khỏi Itadori và Nanami, Mojito gặp lại Geto và những người khác để cố gắng xúc tiến kế hoạch của họ. Trong khi đó, trường trung học Jujutsu sắp tổ chức Sự kiện trao đổi trường chị em ở Kyoto. Fushiguro, Kugisaki và các học sinh năm hai Maki, Toge và Panda gặp nhau để chào Todo và các học sinh Kyoto khác khi đến nơi. Tia lửa ngay lập tức bắt đầu bay lên khi Gojo vội vã đến buổi gặp mặt muộn và thể hiện sự ngạc nhiên của mình…”


Cũng có sẵn để cung cấp sớm bao gồm các bộ Phần 1 & 2 phiên bản tiêu chuẩn cho Thủ lĩnh thẻ bài Sakura, sẽ có sẵn lần lượt vào ngày 3 tháng 4 năm 2023 và ngày 24 tháng 4 năm 2023 với giá £59,99 SRP mỗi chiếc. Ưu đãi dành cho người đăng ký sớm bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 9 tháng 3 với giá £34,99 mỗi chiếc (£31,50 cho các thành viên Anime Unlimited).

Và cũng như Jujutsu Kaisen Phần 1 nhạc nền vinyl vào thứ Năm ngày 23 tháng 3 mà vẫn chưa niêm yết giá của nó.


Nguồn: Anime Limited Blog

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *