Anime Oshi no Ko ra mắt vào ngày 12 tháng 4

Rate this post

Các Oshi không Ko Tài khoản Twitter của anime đã tiết lộ ngày ra mắt tại Nhật Bản của bộ phim là ngày 12 tháng 4.

Thông tin Simulcast sẽ được thông báo sau.

Cửa sổ phát hành tháng 4 cho Oshi không Ko đã được công bố vào tháng 12, cùng với tin tức về buổi chiếu trước 90 phút của tập đầu tiên từ ngày 17 tháng 3.

Anime được chuyển thể từ manga do Shueisha xuất bản được viết bởi Aka Akasaka và được vẽ bởi Mengo Yokoyaribắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Weekly Young Jump vào năm 2020 và có 10 tập tankoubon tính đến tháng 1 năm 2023. Bộ truyện tranh được xuất bản dưới nhãn hiệu Young Jump Comics.

Yen Press mô tả tiền đề là:

Gorou là một bác sĩ phụ khoa và là một người hâm mộ thần tượng, người bị sốc sau khi ngôi sao yêu thích của anh, Ai, tuyên bố tạm dừng hoạt động. Gorou ít nhận ra rằng anh ấy sắp tạo ra một mối quan hệ bất chấp mọi lẽ thường với cô ấy! Dối trá là vũ khí lợi hại nhất của thần tượng trong bộ manga kỳ quặc này của Aka Akasaka (Kaguya-sama: Love is War) và Mengo Yokoyari (Scum’s Wish).

Daisuke Hiramaki (dự án lựa chọn, tiểu hành tinh trong tình yêu) đang chỉ đạo anime với Chao Nekotomi (Shikimori không chỉ là một cô gái đáng yêu đạo diễn mở đầu và người viết kịch bản, dự án lựa chọn Đạo diễn phần khiêu vũ tập 7 và người viết kịch bản và cộng sự) với tư cách là trợ lý đạo diễn, Kanna Hirayama (dự án lựa chọn, Thuê Bạn Gái) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Shun Sawai (Shikimori không chỉ là một cô gái đáng yêu đồng làm phim hoạt hình chính) với tư cách là người thiết kế nhân vật phụ, và Jin Tanaka (Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki, trại thoải mái) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri. Doga Kobo là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Rie Takahashi như Ái, Takeo Ootsuka như Aqua, Igoma Yurie như Ruby, Kento Itou như Goro, Takayanagi Tomoyo như Sarina, Yumi Uchiyama khi còn trẻ Aqua, và Igoma Yurie khi còn trẻ Ruby.


Nguồn: @anime_oshinoko

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *