Anime Sacrificial Princess and the King of Beasts tiết lộ ngày ra mắt trong Trailer mới

Rate this post

Anime Sacrificial Princess and the King of Beasts tiết lộ ngày ra mắt trong Trailer mới

công chúa hiến tế và các loại ác thú

Đoạn giới thiệu đầy đủ thứ ba và một hình ảnh mới đã xuất hiện cho Công chúa hiến tế và Vua muôn thú anime, đang trên đường chuyển thể manga của Yu Tomofuji. Ngoài việc giới thiệu nhiều hơn những gì sắp có, đoạn giới thiệu còn tiết lộ rằng bộ phim chuyển thể sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 19 tháng 4.

Thị giác:

Chiaki Kon (thủy thủ mặt trăng pha lê mùa 3) đang chỉ đạo, với Seishi Minakami (Một Railgun khoa học nhất định) về sáng tác sê-ri và Shinya Hasegawa (Thời gian vàng) điều chỉnh các thiết kế nhân vật tại nhà sản xuất anime JCStaff.

Yen Press xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và Crunchyroll trước đó đã công bố kế hoạch phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Đây là bản tóm tắt chính thức:

Vua của các loài thú và ác quỷ thường xuyên nhận vật hiến tế là phụ nữ để ăn thịt nhằm khẳng định sự thống trị của thần dân mình đối với loài người. Tuy nhiên, trong lần hiến tế thứ 99, cô gái loài người được đưa đến thủ đô Sariphi, đã khiến Beast King mắc mưu. Trên thực tế, cô ấy không sợ anh ta hay bất kỳ con thú nào khác và thậm chí còn chấp nhận cái chết của mình mà không cầu xin hay khóc lóc vì cô ấy không có nhà cửa cũng như gia đình để trở về nếu cô ấy được thả. Nhà vua nhận thấy cô ấy hấp dẫn và để cô ấy ở bên cạnh mình với tư cách là người phối ngẫu của mình mặc dù là con người. Đây là câu chuyện về việc Sariphi sẽ trở thành nữ hoàng của quỷ và thú như thế nào.

Nguồn: Twitter chính thức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *