Ant-Man and the Wasp: Quantumania

Rate this post

Peyton Reed’s Ant-Man and the Wasp: Quantumania đánh dấu sự khởi đầu chính thức của Giai đoạn 5 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nhưng sự mệt mỏi của MCU có bắt đầu sau màn trình diễn mờ nhạt của Giai đoạn 4 không? Bộ phim mở đầu với Scott Lang (Paul Rudd), hay còn gọi là Ant-Man, đang tận hưởng một chút thành công với tư cách là một Avenger giải cứu vũ trụ với những cú đấm tay trên đường phố từ những người qua đường, việc phát hành cuốn sách bán chạy nhất của anh ấy, Nhìn ra cho Little Guy (dự kiến ​​phát hành thực tế vào tháng 9) và cuộc sống gia đình hạnh phúc với Hope (Evangeline Lilly), Hank (Michael Douglas), Janet (Michelle Pfeiffer) và con gái của Scott, Cassie (Kathryn Newton).

Tôi đã nói ngôi nhà hạnh phúc? Trong một buổi ký tặng sách, Scott buộc phải về sớm để bảo lãnh cho Cassie ra khỏi tù. Không như bạn nghĩ đâu. Cô đã bị bắt trong một cuộc biểu tình ôn hòa để đứng lên bảo vệ những người vô gia cư của thành phố. Cô cảm thấy thất vọng vì Scott thà sống phần còn lại của cuộc đời mình như một người nổi tiếng hơn là giúp đỡ mọi người… như một Avenger nên làm. Và bây giờ đến những thứ siêu anh hùng. Trong “blip”, Cassie đã nghiên cứu hành trình của Hank. Với sự giúp đỡ của Hank, Cassie đã xây dựng một “đài phát thanh” cho thế giới lượng tử.

“…Ant-Man, Wasp, Hope, Janet, Hank và Cassie là bị hút vào cõi lượng tử.”

Nhận ra đây là một ý tưởng tồi, Janet bảo Cassie tắt nó đi, nhưng trước khi bạn biết điều đó, Ant-Man, Wasp, Hope, Janet, Hank và Cassie đã bị hút vào Vương quốc Lượng tử. Scott và Cassie bị tách ra khỏi những người khác. Janet rất lo lắng vì cô ấy biết mọi người đang gặp nguy hiểm gì và không bao giờ nói về điều đó với Hank và Hope sau khi cô ấy trở về. Tóm lại, ác nhân Kang (Jonathan Majors) đã bị trục xuất đến Vương quốc lượng tử bằng cách… ở lại cho đến cuối phần credit của Ant-Man and the Wasp: Quantumania hay xem tập cuối season 1 của Loki.

Khi ở trong thế giới lượng tử, Janet đã vô tình giúp Kang chế tạo một thiết bị để đưa cả hai người trở về thực tại của Janet. Tuy nhiên, cô đã phát hiện ra kế hoạch thống trị độc ác của hắn và phá hủy cỗ máy. Bây giờ người đàn ông giận dữ đã trở thành nhà độc tài toàn trị của lĩnh vực lượng tử. Anh ta khuất phục cư dân của nó và cuối cùng xây dựng một đội quân để xâm lược Trái đất. Tuy nhiên, Kang cần công nghệ hạt Pym cung cấp năng lượng cho Scott để thực hiện ước mơ của mình.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *