Ant-Man đã viết một cuốn hồi ký (Vâng, thực sự) và bạn có thể đặt hàng trước ngay bây giờ

Rate this post

“Trong cuốn sách mới này, tôi gần như chắc chắn không phải do tôi viết,” Rudd châm biếm khi cầm cuốn sách giả bán chạy trên một bộ mà chỉ có thể được mô tả là sang trọng theo phong cách thương mại truyền hình cáp kiểu cũ, “chúng tôi vén bức màn lên và khám phá người đàn ông đằng sau Ant-Man: Scott Lang.” Phần lồng tiếng đầy kịch tính của Rudd phát qua các đoạn phim Scott nhảy múa một cách táo tợn, làm trò đánh bài và bị một miếng bánh taco đập vào mặt khi nó bị gió thổi bay. “Anh ấy là ai? Anh ấy như thế nào? Tại sao anh ấy trông rất giống tôi?” Rudd thắc mắc lớn tiếng.

Marvel dường như không đùa với lời hứa rằng cuốn sách của Scott Lang là có thật 100%, vì video bao gồm một liên kết đặt hàng trước đưa người mua hàng đến trang web sách của Disney. Từ đó, bạn có thể chọn nơi bạn muốn đặt trước cuốn sách, xuất bản qua nhà xuất bản Hyperion Avenue và thậm chí có số ISBN thực. Ngày phát hành của cuốn sách dường như là vào tháng 9, đây là một lựa chọn táo bạo vì nó sẽ ra mắt một số bộ phim Marvel sau “Ant-Man” mới, nhưng hy vọng nó sẽ đáng để người hâm mộ chờ đợi. “Look Out For The Little Guy” được bán lẻ với giá 26,99 đô la và thậm chí còn có lời giới thiệu từ Avenger, người dường như thực sự dành thời gian để đọc, Bruce Banner. “Giới thiệu người đàn ông đằng sau anh hùng, và anh hùng mà tôi gọi là bạn,” trích dẫn giả mạo của Banner viết.

Những cảnh quay đầu tiên từ bộ phim Ant-Man mới nhất ra mắt vào mùa hè năm ngoái cho thấy cuốn hồi ký của Scott cũng sẽ là một phần trong câu chuyện trên màn ảnh của anh ấy, vì anh ấy đã trở thành tác giả có sách bán chạy nhất kể từ lần cuối chúng ta thấy anh ấy trong “Avengers: Tàn cuộc.” Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về những cuộc vượt ngục của anh ấy trong những năm giữa các bộ phim trong “Ant-Man and the Wasp: Quantumania”, ra rạp vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *