Áp phích phim hay nhất Oscar 2022 của Chelsea Houston / Edgar Ascensão

Rate this post

Áp phích phim hay nhất Oscar 2022 của Chelsea Houston / Edgar Ascensão

của Alex Billington
Ngày 10 tháng 3 năm 2023

Áp phích phim hay nhất Oscar

Hàng năm, vào tháng cuối cùng của mùa giải thưởng, các nghệ sĩ áp phích tài năng từ khắp nơi trên thế giới sẽ tạo ra một bộ sưu tập áp phích vinh danh giải thưởng. Đề cử Phim hay nhất. Truyền thống này đã diễn ra từ khá lâu, với việc mỗi nghệ sĩ đều cố gắng làm điều gì đó mới mẻ, thúc đẩy bản thân tìm ra nghệ thuật năng động, hấp dẫn mọi lúc. Với mùa giải thưởng năm 2022 sắp kết thúc với Giải thưởng Viện hàn lâm lần thứ 95 buổi lễ vào tối Chủ nhật (ngày 12 tháng 3), đã đến lúc giới thiệu một số áp phích đẹp nhất. Tôi luôn là một người hâm mộ cuồng nhiệt loạt tượng nhỏ hàng năm của Olly Gibbs – nhìn thấy ở đây cho năm 2023. Tuy nhiên, dưới đây tôi đã giới thiệu một số áp phích yêu thích của mình từ hai nghệ sĩ khác nhau – Chelsea HunandEdgar thăng thiên (chúng tôi đã thuê Edgar vào năm ngoái để tạo biểu ngữ trang thành viên của chúng tôi). Trong số tất cả các thiết kế Ảnh đẹp nhất năm nay, đây là những thiết kế thu hút sự chú ý và ấn tượng của tôi nhất. Điều đó nói rằng, hầu hết tất cả các áp phích năm nay từ mọi nghệ sĩ đều nổi bật – kể cả từ những người nổi tiếng Áp phích SG + thiết kế kim. Có một cái nhìn.

Nhấp vào bất kỳ áp phích nào bên dưới để được đưa trực tiếp đến bài đăng của nghệ sĩ trên Twitter cho mỗi hình ảnh này.

Lên đầu tiên – đây là một cái nhìn về tám trong số Bức tranh đẹp nhất áp phích được thực hiện bởi nghệ sĩ có trụ sở tại LA Chelsea Hunand:

Avatar: The Way of Water của Chelsea HoustonTar của Chelsea Houston

Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc của Chelsea HoustonThe Fabelmans của Chelsea Houston

Tất cả yên tĩnh trên mặt trận phía Tây của Chelsea HoustonElvis của Chelsea Houston

The Banshees of Inisherin của Chelsea HoustonTam giác buồn của Chelsea Houston

Bạn có thể theo dõi Chelsea trên Twitter @HousandArts hoặc truy cập trang web chính thức của cô ấy tại đây để xem thêm công việc của cô ấy.

Ngoài ra – đây là tất cả mười trong số Bức tranh đẹp nhất áp phích được thực hiện bởi nghệ sĩ Bồ Đào Nha Edgar thăng thiên:

Nhà Fabelman của Edgar AscensãoTop Gun: Maverick của Edgar Ascension

Elvis của Edgar AscensãoTar của Edgar Ascensão

Mọi thứ ở mọi nơi Tất cả cùng một lúc bởi Edgar AscensãoPhụ nữ nói bởi Edgar Ascensão

Tam giác buồn của Edgar AscensãoBanshees of Inisherin của Edgar Ascensão

Avatar: The Way of Water của Edgar AscensionTất cả yên tĩnh trên mặt trận phía Tây của Edgar Ascensão

Bạn cũng có thể theo dõi Edgar trên Twitter @edgar_ascensao hoặc truy cập trang Linktree của anh ấy để xem thêm công việc của anh ấy.

Yêu thích cá nhân của tôi từ tất cả các áp phích năm nay là áp phích của Edgar cho Tam giác buồn, Avatar: Con đường của nướcKhocùng với áp phích của Chelsea cho Tất cả yên tĩnh trên mặt trận miền Tây, KhoBanshees của Inisherin (chó & lừa!!). Tôi luôn được truyền cảm hứng sâu sắc và ngạc nhiên trước sự thông minh của từng tấm áp phích mà mỗi nghệ sĩ nghĩ ra – cảm ơn mạng xã hội đã kết nối chúng ta. Đó luôn là thời điểm thú vị cho nghệ thuật mới trong mùa trao giải. Để có thêm nhiều áp phích Phim hay nhất, Olly đã thu thập một chuỗi về chúng trên Twitter tại đây. Để tóm tắt tất cả các đề cử Giải Oscar lần thứ 95, bao gồm tất cả 10 phim Phim hay nhất, cùng với mọi hạng mục khác – bấm vào đây. Tôi đang mong chờ được xem buổi lễ và tìm ra chiến thắng – Tôi vẫn đang đặt cược vào Tất cả mọi thứ ở khắp mọi nơi mang về nhà một loạt các giải thưởng. Tôi yêu nó bằng cả trái tim, số 1 của tôi năm ngoái! Nhưng tôi cũng sẽ khá hài lòng với Kho chiến thắng gần như bất cứ thứ gì. Chúng tôi sẽ tìm ra trong một vài ngày. Bạn thích ai trong số 10 người được đề cử Phim hay nhất? đứng đầu nhặt?

Tìm thêm bài viết: Tác phẩm nghệ thuật, giải thưởng, kỳ tích, áp phích

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *