APT ngắt bên dưới hình tam giác

Rate this post


Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét năm loại tiền điện tử bị bán phá giá nhiều nhất trong tuần này, cụ thể hơn là từ ngày 14 tháng 10 đến ngày 21 tháng 10.

Các loại tiền điện tử này là:

  1. Axie Infinity (AXS) giảm 22,12%
  2. EthereumPoW (ETHW) giảm 20,48%
  3. Terra Classic (AWAY) giảm giá 17,19%
  4. Dịch vụ tên Ethereum (ENS) giảm 17,84
  5. Aptos (APT) giảm 15,76%

AXS

Giá AXS đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 166,09 vào tháng 11 năm 2021. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là $ 8,80 vào tháng 10 năm 2021.

Đây là mức thấp mới hàng năm và xác nhận lại vùng hỗ trợ ngang $ 8,70, trước đó đã không đạt được kể từ tháng 6 năm 2021.

Trong khi vùng này dự kiến ​​sẽ cung cấp một sự phục hồi, chỉ báo RSI hàng tuần vẫn giảm, gây ra một số nghi ngờ về việc liệu sự phục hồi có xảy ra hay không.

Mức đóng cửa hàng tuần bên dưới vùng này sẽ cho thấy giá AXS giảm xuống còn 3,70 đô la.

Ngược lại, một đợt bật lên và tạo ra một bấc dài bên dưới sẽ là những dấu hiệu tăng giá, hỗ trợ cho việc hình thành đáy.

Biểu đồ AXS / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

ETHW

ETHW đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ khi chạm mức cao nhất là $ 13,89 vào ngày 24 tháng 9.

Trong khi các kênh song song giảm dần thường chứa các chuyển động điều chỉnh, không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào được đưa ra. Hơn nữa, giá đang giao dịch bên trong phần dưới của kênh, làm giảm cơ hội bứt phá thành công.

Vùng hỗ trợ gần nhất là $ 5,50. Việc giá ETHW giảm xuống dưới vùng này hay tăng lên sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

apt-giam

Biểu đồ 6 giờ ETHW / USDT | Nguồn: TradingView

xa

LUNC đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh ABC (màu đen) trong khoảng thời gian từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10. Sự di chuyển này đã dẫn đến mức cao nhất là $ 0,00037 trước khi LUNC bị từ chối (hiển thị bên dưới). biểu tượng màu đỏ). Vì cấu trúc điều chỉnh này hướng lên trên, điều này có nghĩa là xu hướng chính là giảm giá.

Kể từ mức cao nhất vào ngày 2 tháng 10, LUNC đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần. Giá đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ thoái lui 0,618 Fib và không có bất kỳ dấu hiệu nào về sự đảo chiều tăng giá.

Do đó, mức giảm xuống dưới $ 0,000020 dường như là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Việc đóng cửa trên vùng $ 0,00037 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán này.

apt-giam

Biểu đồ 6 giờ LUNC / USDT | Nguồn: TradingView

VIS

Vào ngày 14 tháng 10, ENS đạt đỉnh $ 20,37 dường như đã kích hoạt sự bứt phá trên vùng kháng cự ngang $ 17,90. Tuy nhiên, sự bứt phá hóa ra chỉ là một độ lệch (vòng tròn màu đỏ), vì ENS không thể duy trì các mức cao hơn.

Vào ngày 21 tháng 10, giá ENS lại giảm xuống dưới vùng 17,90 đô la một lần nữa. Vùng này hiện được cho là sẽ cung cấp mức kháng cự.

ENS hiện có nguy cơ phá vỡ dưới đường hỗ trợ tăng dần, đã có từ ngày 29 tháng 8. Nếu điều đó xảy ra, nó có thể nhanh chóng giảm xuống còn 12 đô la.

Ngược lại, việc chiếm lại vùng 17,90 đô la có nghĩa là xu hướng vẫn tăng.

apt-giam

ENS / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

ĐÚNG CÁCH

Kể từ khi ra mắt vào ngày 18 tháng 10, giá APT đã được giao dịch bên trong một tam giác đối xứng. Vào ngày 21 tháng 10, nó đã phá vỡ bên dưới hình tam giác và xác nhận nó là mức kháng cự (biểu tượng màu đỏ) sau đó.

Đây là một dấu hiệu cho thấy dự kiến ​​giá sẽ thấp hơn. Nếu giá APT giảm xuống dưới $ 6,60, tốc độ giảm có thể tăng nhanh.

Biểu đồ APT / USDT khung 15 phút | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *