Arrow mang đến Heart of Dragon, Lovers Lane & The Assassination Bureau vào tháng 4 – Inside Pulse

Rate this post

Những cơn mưa rào tháng Tư mang đến cho bạn một cái cớ để ở trong nhà và xem phim. Arrow Video có ba tiêu đề mới sẵn sàng cho mùa mưa. trái tim của rồng Thành Long và Hồng Kim Bảo lập nhóm trong câu chuyện về một cảnh sát chăm sóc người anh trai chậm phát triển của mình. Sammo đã đạo diễn bộ phim và mang đến một màn trình diễn khá sâu sắc trong vai người anh trai như trẻ con. Mùa xuân cũng có nghĩa là sự lãng mạn và vì vậy hãy ăn mừng với ngõ tình nhân. Bộ phim gợi lại huyền thoại đô thị về tên sát nhân tay móc ẩn nấp nơi những thanh thiếu niên đậu xe để ra tay. Bộ phim đánh dấu sự ra mắt màn ảnh rộng của Anna Farris. Bộ phim cuối cùng của tháng là Cục ám sát với siêu sao Diana Rigg (Biệt Đội Báo Thù), Oliver Reed (Những con quỷ dữ) và Telly Savalas (Kojak). Bộ phim kể về một tổ chức bí mật gồm những kẻ giết thuê vào năm 1908. Đây là thông cáo báo chí từ Arrow Video với tất cả các chi tiết:

Mới từ Arrow Video US

trái tim của rồng

[Blu-ray]

4/11/23

ngõ tình nhân

[Blu-ray]

25/4/23

Cục ám sát

[Blu-ray]

25/4/23

thông qua Tập đoàn giải trí MVD

Đội hình tháng 4 của Arrow mang đến hành động Hồng Kông cổ điển, Cult Slasher và Rip-Roaring Adventure!
Vào ngày 11 tháng 4, Arrow Video phát hành bộ phim hành động/chính kịch kinh điển của Hồng Kông trái tim của rồngđạo diễn bởi Sammo Hùng và đóng vai chính Jackie Chan.

Tình bạn trọn đời của Thành Long và Hùng bắt đầu khi còn là những đứa trẻ tại Trường Kinh kịch, dẫn đến sự nghiệp sát cánh bên nhau kéo dài hàng thập kỷ. trái tim của rồng là một thành công phòng vé và được coi là một trong những lần hợp tác tuyệt vời nhất của họ. Đánh đổi thương hiệu đã được cấp bằng sáng chế của họ về những pha hành động gay cấn và những trò lừa bịp hài hước để lấy một câu chuyện nghiêm túc và cảm động hơn, trái tim của rồng kể về câu chuyện của Tất (Thành Long), một cảnh sát đã chăm sóc cho người anh trai Dodo (Hùng) bị khuyết tật phát triển suốt đời. Khi Tat dự định thoát khỏi trách nhiệm của mình, Dodo vướng vào một loại rắc rối có thể khiến kế hoạch của Tat bị đình trệ vô thời hạn. Phiên bản Blu-ray có tính năng khôi phục 2K mới của cả Đoạn phim chiếu rạp Hồng Kông dài 91 phút và Đoạn phim Nhật Bản kéo dài 99 phút thông qua phân nhánh liền mạch. Ngoài ra còn có một bài bình luận mới của Frank Djeng & FJ DeSanto [Extended Japanese Cut]; Thực hiện nhiệm vụ đầu tiênNhiệm vụ đầu tiên: Sự kiện trước khi phát hành – phim đặc sắc được thực hiện để quảng bá bản phát hành tiếng Nhật; các cuộc phỏng vấn lưu trữ với Chan, Hung, nam diễn viên Rocky Lai và nhà quay phim Arthur Wong; các khoản tín dụng tiếng Anh thay thế như Nhiệm vụ đầu tiênmột phòng trưng bày đoạn giới thiệu, một phòng trưng bày hình ảnh và ống bọc có thể đảo ngược giới thiệu tác phẩm nghệ thuật gốc và mới được ủy quyền của Sam Gilbey.

Tiếp theo, bộ phim kinh dị đình đám ngõ tình nhân ra mắt đĩa Blu-ray vào ngày 25 tháng 4 với bản khôi phục 2K mới từ bản quét 4K của âm bản máy ảnh 35 mm gốc. Máy chém này, được thực hiện trong thời kỳ hậuLa hét bùng nổ vào cuối những năm 1990, có kiểu đối thoại gay cấn và những pha giết người thông minh được đánh dấu là hay nhất của thời đại đó. Vào dịp kỷ niệm 13 năm vụ thảm sát Ngày Valentine ở Lover’s Lane, kẻ giết người được mệnh danh là “The Hook” lại một lần nữa ra tay. Một loạt những khúc ngoặt đáng sợ xảy ra khi một học sinh trung học Chloe (Sarah Lancaster), Mandy (Erin J. Dean) và bạn bè của họ (bao gồm cả Anna Faris trong bộ phim đầu tay của cô ấy) chuẩn bị cho lễ kỷ niệm Ngày Valentine của riêng họ. Arrow Video Blu-ray có hai phiên bản phim: phiên bản màn hình rộng 1,85:1 và phiên bản toàn khung hình 1,33:1. Ngoài ra còn có một bài bình luận âm thanh mới với nhà văn kiêm nhà sản xuất Geof Miller và Rory Veal; Thanh thiếu niên la hét: Di sản của Lovers Lane đặc sắc; xe đầu kéo ban đầu; một bộ sưu tập hình ảnh; và một tay áo có thể đảo ngược có tác phẩm nghệ thuật gốc và mới được ủy quyền của Ilan Sheady.

Cũng được phát hành vào ngày 25 tháng 4, Cục ám sát là một bộ phim hành động/phiêu lưu đầy phong cách dựa trên cuốn tiểu thuyết còn dang dở của Jack London (Tiếng gọi của thiên nhiên). Lấy bối cảnh Châu Âu trước Thế chiến I, Diana Rigg (Trò chơi vương quyền, The Avengers) đóng vai một phóng viên dũng cảm và nhà hoạt động vì quyền phụ nữ, người được giao nhiệm vụ hạ gục thiên tài tội phạm Ivan Dragomiloff, do thủ vai Oliver Reed (Võ sĩ giác đấu, Ba chàng lính ngự lâm). Câu chuyện chuyển giao thế kỷ này từ đội ngũ chỉ đạo sản xuất huyền thoại của húng quếMichael Relph (Sapphire, nạn nhân) pha trộn thẩm mỹ thời Edwardian với sự hài hước đen tối và một câu chuyện gây chấn động. Arrow Video Blu-ray bao gồm một bài bình luận âm thanh mới với các tác giả Sean Hogan và Kim Newman; Đúng phim, sai thời điểm – sự đánh giá cao của nhà sử học văn hóa Matthew Sweet; đoạn giới thiệu ban đầu; một bộ sưu tập hình ảnh; và một tay áo có thể đảo ngược có hai lựa chọn tác phẩm nghệ thuật gốc.

NẾU BẠN ĐÃ BAO GIỜ GẶP NHIỀU RẮC RỐI NÀY, BẠN SẼ ƯỚC MÌNH CÓ MỘT ANH EM NHƯ JACKIE CHAN!

Trái Tim Của Rồng

Là bạn thân kể từ khi họ gặp nhau khi còn là nam sinh tại trường Kinh kịch, Thành Long và Hồng Kim Bảo đã cùng nhau chinh phục ngành công nghiệp điện ảnh Hồng Kông trong những năm 1970 và 1980. Một trong những lần hợp tác tuyệt vời nhất của họ chứng kiến ​​hai ‘anh em’ đóng vai anh em thực sự để thay đổi: Heart of Dragon năm 1985, một bộ phim kết hợp chính kịch thót tim với những pha hành động gay cấn!

Tất (Thành Long) là một cảnh sát nóng nảy với nhiều căng thẳng hơn mức anh ấy có thể chịu đựng: nếu anh ấy không sắp bị đánh đập trong công việc hàng ngày của mình, thì anh ấy đang tìm kiếm người anh trai thiểu năng Dodo (Hùng), người cần được giám sát liên tục trong mọi trường hợp. bản chất ngây thơ, tốt bụng của anh ta bị lợi dụng. Tất không muốn gì hơn là thoát khỏi nghĩa vụ của mình và nhìn ra thế giới; nhưng khi Dodo vô tình lao vào làn lửa, Tat phải gặp nguy hiểm và hy sinh đến cùng để cứu em trai mình.

Nghiêm túc và hướng đến cảm xúc hơn nhiều bộ phim trước đây của họ, Hung và Chan đảm bảo không bỏ qua các pha nguy hiểm mãn nhãn và bạo lực tốc độ cao trong khi thể hiện tài năng của họ có chiều sâu rộng hơn so với những gì khán giả đã thấy trước đây. Kết quả là một trong những viên ngọc quý của điện ảnh hành động Hồng Kông thập niên 80, giờ đã được khôi phục với các cảnh chiến đấu bổ sung được quay đặc biệt cho thị trường Nhật Bản!

Phương tiện truyền thông

Xem đoạn giới thiệu »

Tài liệu thưởng

 • Phục hồi 2K từ bản gốc âm bản bởi Fortune Star
 • Bản trình bày Blu-ray độ nét cao (1080p) của Đoạn phim chiếu rạp Hồng Kông dài 91 phút và Đoạn phim tiếng Nhật mở rộng 99 phút thông qua phân nhánh liền mạch
 • Âm thanh đơn sắc gốc tiếng Quảng Đông và tiếng Anh không mất dữ liệu trên cả hai phần, cộng với tiếng Quan Thoại trên Phần cắt sân khấu và tiếng Quảng Đông với điểm số thay thế trên Phần cắt mở rộng
 • Phụ đề tiếng Anh tùy chọn cho cả hai phần
 • Bài bình luận hoàn toàn mới của Frank Djeng & FJ DeSanto về Extended Cut
 • Quá trình thực hiện Nhiệm vụ đầu tiên và Nhiệm vụ đầu tiên: Sự kiện trước khi phát hành, hai phim ngắn mở rộng được thực hiện để quảng bá cho bản phát hành tiếng Nhật của Shochiku
 • Lưu trữ cuộc phỏng vấn với ngôi sao Thành Long
 • Lưu trữ cuộc phỏng vấn với ngôi sao Rocky Lai
 • Hai cuộc phỏng vấn lưu trữ với đạo diễn/ngôi sao Sammo Hung
 • Lưu trữ cuộc phỏng vấn với nhà quay phim Arthur Wong
 • Tín chỉ tiếng Anh thay thế như The First Mission
 • Thư viện trailer, bao gồm trailer ‘video ca nhạc’ của Su Rui
 • Thư viện hình ảnh
 • Tay áo có thể đảo ngược có tác phẩm nghệ thuật gốc và mới được ủy quyền bởi Sam Gilbey
 • CHỈ BẤM LẦN ĐẦU TIÊN: Tập sách dành cho nhà sưu tập minh họa có bài viết mới của Dylan Cheung và David West

KHÔNG CÓ ĐIỀU GÌ LÀ TÌNH DỤC AN TOÀN.

ngõ tình nhân

Niềm đam mê được khơi dậy và những vết thương cũ lại mở ra trong bài đăng ngổ ngáo nàyLa hét kẻ giết người tuổi teen dựa trên truyền thuyết đô thị về “The Hook”.

Một cuộc hẹn hò bí mật ướt át đã bị cắt ngắn một cách tàn nhẫn vào Ngày lễ tình nhân cách đây mười ba năm xui xẻo quay trở lại ám ảnh những thanh thiếu niên nán lại quanh con đường tình nhân nơi diễn ra vụ giết người kép. Cảnh sát trưởng hạt Tom Anderson (Matt Riedy) vừa mới phải đối mặt với sự thật rằng chính vợ anh ta đã chết trong xe của một người đàn ông khác vào đêm định mệnh đó. Con gái của ông, Mandy (Erin J. Dean), khi mới bốn tuổi đã nhìn thấy xác mẹ mình được mang đi khỏi hiện trường, lại có một cách nhìn khác. Không ích gì khi bạn cùng lớp của cô ấy là Michael (Riley Smith) đã mất cha của mình vì cùng một kẻ giết người điên cuồng tay móc trong vụ việc đêm đó. Để kết thúc tất cả, khi một Ngày lễ tình nhân nữa đến gần, các báo cáo được đưa ra rằng người đàn ông bị bắt giữ với cái tên “The Hook” vừa trốn khỏi trại tị nạn.

Chuẩn bị tinh thần cho màn kết nối cuối cùng trong chuyến tàu lượn siêu tốc kéo dài một phút đánh dấu bộ phim đầu tay của Anna Faris (loạt phim Scary Movie; Lost in Translation).

Phương tiện truyền thông

Xem đoạn giới thiệu »

Tài liệu thưởng

 • Khôi phục 2K hoàn toàn mới từ bản quét 4K của âm bản máy ảnh 35 mm gốc
 • Bản trình bày Blu-ray độ nét cao (1080p)
 • Hai phiên bản phim: phiên bản màn hình rộng 1,85:1 và phiên bản toàn khung hình 1,33:1
 • Bản gốc âm thanh nổi tiếng Anh lossless trên cả hai phiên bản
 • Phụ đề tiếng Anh tùy chọn cho người khiếm thính và nghe kém
 • Bình luận âm thanh hoàn toàn mới với nhà văn kiêm nhà sản xuất Geof Miller và Rory Veal
 • Screaming Teens: The Legacy of Lovers Lane phim truyện ngắn với Geof Miller và Rory Veal cùng các diễn viên Matt Riedy và Carter Roy
 • Rơ moóc gốc
 • Thư viện hình ảnh
 • Tay áo có thể đảo ngược có tác phẩm nghệ thuật gốc và mới được ủy quyền bởi Ilan Sheady
 • CHỈ BẤM LẦN ĐẦU TIÊN: Tập sách dành cho nhà sưu tập minh họa có bài viết mới về phim của Lindsay Hallam
 • PHIM NÀY CHỨA MỘT TRÌNH TỰ ĐÈN NHÁY CÓ THỂ ẢNH HƯỞNG ĐẾN NHỮNG KHÁCH HÀNG DỄ BỊ ĐỘNG KINH NHẠY CẢM

ZEPPELINS. BOM. BORDELLOS. MÔN MÔN. giàn khoan. CÂY LAU.

Cục ám sát

Tình trạng hỗn loạn ngự trị khi Diana Rigg và Oliver Reed đối đầu nhau trong một bộ truyện tranh đen đủi diễn ra trên bối cảnh đầy màu sắc của châu Âu trước thềm Thế chiến thứ nhất.

London, 1908. Khi nhà báo nóng nảy và nhà vận động cho quyền phụ nữ Sonia Winter (Diana Rigg) phát hiện ra trụ sở của Công ty TNHH Cục ám sát, một doanh nghiệp bí mật đã tồn tại hàng thập kỷ bằng cách lừa gạt những người giàu có và quyền lực – nhưng chỉ khi có lý do đạo đức chính đáng vì nó – cô ấy bắt đầu con đường chấm dứt các hoạt động của nó. Được tài trợ bởi ông chủ nam tước báo chí của mình, Lord Bostwick (Telly Savalas), cô giao nhiệm vụ cho tổ chức thực hiện vụ ám sát chủ tịch của chính mình, Ivan Dragomiloff (Oliver Reed). Là một quý ông, Dragomiloff vui vẻ đáp ứng nhiệm vụ, thách thức các thành viên hội đồng quản trị của mình hoàn thành hợp đồng. Chỉ có điều họ sẽ phải bắt được anh ta trước…

Cục Ám sát dựa trên cuốn tiểu thuyết còn dang dở của Jack London được xuất bản sau khi ông qua đời vào năm 1963. Được quay bằng Technicolor rực rỡ bởi Geoffrey Unsworth (2001: A Space Odyssey), tác phẩm áp chót này của đội ngũ chỉ đạo sản xuất đáng kính của Basil Dearden và Michael Relph (Sapphire , Victim) là một phần phim phiêu lưu hành động lấy bối cảnh thời Edward đầy kịch tính được tạo ra với sự pha trộn giống nhau của Swinging-Sixties giữa sự trớ trêu, phong cách và hài hước như các bộ phim The Avengers và James Bond.

Phương tiện truyền thông

Xem đoạn giới thiệu »

Tài liệu thưởng

 • Bản trình bày Blu-ray độ nét cao (1080p)
 • Âm thanh đơn sắc gốc tiếng Anh lossless
 • Phụ đề tiếng Anh tùy chọn cho người khiếm thính và nghe kém
 • Bình luận âm thanh hoàn toàn mới với các tác giả Sean Hogan và Kim Newman
 • Right Film, Wrong Time, một đánh giá dài 30 phút của nhà phê bình, phát thanh viên và nhà sử học văn hóa Matthew Sweet
 • Đoạn giới thiệu gốc
 • Thư viện hình ảnh
 • Tay áo có thể đảo ngược có hai lựa chọn tác phẩm nghệ thuật gốc
 • CHỈ BẤM LẦN ĐẦU TIÊN: Tập sách dành cho nhà sưu tập minh họa có bài viết mới về phim của Katherine McLaughlin và một bộ sáu thẻ vận động hành lang sao chép từ bản phát hành gốc

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *