ARROW Player trong tháng 3 có Hopper, Roeg, Combs, Fonda, Hung & Biao

Rate this post

Đó là một tháng hoàn toàn mới và hiện tại, tất cả những gì bạn phải cẩn thận trong tháng Ba là Ides. Khi nói đến dòng chương trình mà Arrow cung cấp cho bạn, không có gì phải sợ. Từ những bộ phim tài liệu về Dennis Hopper, Nicolas Roeg và quá trình tạo ra xà bengngười cắt xén.

Có những bộ phim tôn vinh biểu tượng kinh dị Jeffrey Combs và nhà làm phim người Hy Lạp Nico Mastorakis. Các bộ sưu tập khác bao gồm các tính năng ARROW âm nhạc và âm thanh trong Cái chết của âm thanh nổi và một danh sách sắp xếp các tiêu đề được tổng hợp bởi podcast Hướng dẫn sinh tồn trong phim kinh dị.

Để kết thúc tháng, người hâm mộ võ thuật có thể xem Sammo Hung và Yuen Biao’s Lang thang.

ARROW cung cấp rạp chiếu phim cổ điển và tiên tiến

Đội hình tháng 3 năm 2023 Bao gồm một bộ phim Kickass từ Sammo Hung, Audio Nightmares, & Odes cho Jeffrey Combs, Dennis Hopper, Nicolas Roeg và hơn thế nữa

Tháng 3 năm 2023 Các mùa:

Hoạt hình lại: Bộ sưu tập Jeffrey Combs, Nico Mastorakis: Hellas Raiser, Death By Stereo, Hướng dẫn sinh tồn trong phim kinh dị chọn lọc

Arrow Video vui mừng thông báo dòng sản phẩm tháng 3 năm 2023 của nền tảng ARROW dựa trên đăng ký của họ, dành cho những người đăng ký ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và Ireland.

Vào tháng 3, ARROW tự hào đưa người đăng ký đi sâu vào công việc của một số nhà làm phim thú vị và chiết trung nhất của điện ảnh, bao gồm Dennis Hopper, Nicolas Roeg, Mike Hodges, Jeffrey Combs, v.v.

51188_5_A_PAUL_JOYCE_DOCUMENTARY_SomeKindOfGenius_VIMEO_HORIZONTAL_3840x2160.jpg

Vào ngày 3 tháng 3, ARROW giới thiệu hai bộ phim tài liệu của Paul Joyce: Dennis Hopper: Một loại thiên tài (UK/IRE/US/CA), một cuộc phỏng vấn thú vị và thân mật với ngôi sao huyền thoại của ngày tận thếNhung xanh có đạo diễn đầu tay, Người lái dễ dàng, đã thay đổi Hollywood mãi mãi; Và Có vẻ như không có gì: Phim của Nicolas Roeg (UK/IRE/US/CA), cái nhìn sâu sắc về vị đạo diễn người Anh ghê gớm đằng sau những tác phẩm kinh điển đình đám đường dạo, Hiệu suất,Tanh ấy là người đàn ông đã rơi xuống trái đất, Đừng Nhìn Bây GiờCác phù thủy.

BÌA NỔI BẬT.png

Giữ tinh thần chào mừng các tác giả, ngày 3 tháng 3 bắt đầu các Mùa với Hoạt hình lại: Bộ sưu tập Jeffrey Combs. Chỉ riêng sự hiện diện của huyền thoại phim đình đám Jeffrey Combs đã khiến bất kỳ bộ phim nào có anh tham gia tự động tốt hơn 27%, và tài năng khiến bất kỳ nhân vật nào của anh trở nên hoàn toàn khó quên khiến bất cứ bộ phim nào anh tham gia đều phải xem.

Hoạt hình lại: Bộ sưu tập Jeffrey Combs tập hợp một số vai diễn đáng nhớ nhất của anh ấy, từ Tiến sĩ Herbert West đến Bác sĩ Mordrid và bao gồm cả bước ngoặt đáng kinh ngạc của anh ấy với tư cách là một người cha khó tính đạt đến điểm đột phá so với một lâu đài kỳ dị.

Tiêu đề bao gồm: lâu đài kỳ dị, Bác sĩ Mordrid, ẩn nấp sợ hãi.

Để kỷ niệm hơn 50 năm phim kinh dị đẫm máu, vào ngày 10 tháng 3 ARROW ra mắt Nico Mastorakis: Hellas Raiser.

Thần điện ảnh thể loại Hy Lạp Nico Mastorakis đã cho ra mắt những bộ phim kinh dị thú vị đầy kích thích, hành động và máu me kể từ những năm 1970. Để chào mừng sự xuất hiện của bộ phim kinh dị trên mạng của anh ấy .com cho vụ giết người trên ARROW, đây là một phần của một số phần hay nhất của Mastorakis. Từ lần ra mắt Giallo điện ảnh của anh ấy, Thần chết có đôi mắt xanh; đến Video Nasty của anh ấy, đảo tử thần; James Earl Jones chiến đấu chống khủng bố dưới nước ở thủy triều và Meg Foster đấu với một kẻ tâm thần cầm liềm trong Cơn gió; ngồi lại và chuẩn bị tinh thần để giải trí toàn diện từ chính Hellas Raiser.

Tiêu đề bao gồm: .com cho tội giết người, đảo tử thần, Cơn ác mộng vào buổi trưa.

51188_2_A_PAUL_JOYCE_DOCUMENTARY_BarberellaForever_VIMEO_HORIZONTAL_3840x2160.jpg

Vào ngày 17 tháng 3, ARROW mời những người đăng ký xem qua bộ ba phim tài liệu tập trung vào các tác phẩm kinh điển đình đám và những người đã tạo nên chúng: Barbara mãi mãi! (UK/IRE/US/CA): cái nhìn chưa từng thấy đằng sau hậu trường quá trình tạo ra bộ phim kinh điển khoa học viễn tưởng đầy gợi cảm và đong đưa, xà bengdiễn viên chính Jane Fonda; Mike Hodges: Cuộc đời của một nhà làm phim (UK/IRE/US/CA): một tác phẩm thân mật liên quan đến cuộc đời và công việc của nhà làm phim thể loại người Anh vừa qua đời Mike Hodges; Và Fall Breakers: The Making of The Mutilator (UK/IRE/US/CA): một bộ phim tài liệu hồi tưởng về quá trình tạo ra bộ phim kinh dị splatter kinh dị của thập niên 1980 người cắt xén (1984).

hinh anh cover.jpg

Cũng vào ngày 17 tháng 3, hãy tận hưởng Mùa kinh hoàng dựa trên giai điệu: Cái chết của âm thanh nổi.

Bật bộ sưu tập này bằng các tính năng ARROW dựa trên âm nhạc và âm thanh, quần đùi và biến phần bổ sung lên đến 11!

Từ âm thanh như một vũ khí trong LFOđến một ban nhạc nữ bị nhốt trong nhà búp bê máu, Cái chết của âm thanh nổi giới thiệu những con số âm nhạc hoang dã, các ban nhạc punk thù địch và nhạc sĩ đang gặp nguy hiểm, cũng như các video âm nhạc từ huyền thoại hiệu ứng Screamin’ Mad George, một bài hát khiêu vũ đơn ca của Re-animator (thật) và thậm chí cả Claudio Simonetti của Goblin thảo luận về điểm số cho Dario Argento’s Màu đỏ đậm.

Tiêu đề bao gồm: LFO, thành phố bùng nổ, địa ngục.

HMSGS Chọn Biểu ngữ Chính (1).jpg

Phần cuối cùng của tháng đến với sự giúp đỡ của những người bạn của chúng tôi tại podcast Hướng dẫn sinh tồn trong phim kinh dị nổi tiếng. Julia Marchese và Teri Gamble đã được đào tạo để trở thành Những cô gái cuối cùng trong hơn 200 tập phim, vì vậy họ biết một hoặc hai điều về kinh dị. Hãy đến với chúng tôi ngay bây giờ, khi họ đi sâu vào kho lưu trữ ARROW để Chọn những bộ phim yêu thích của họ cho Hướng Dẫn Sinh Tồn Phim Kinh Dị Chọn Lọc.

Tiêu đề bao gồm: Bạn càng đào sâu, Mùa của phù thủy, Nội các của Tiến sĩ Caligari, Những ngọn đồi có mắt, những kẻ điên, lễ máu, nhẫn, những điều sắp tới, con thú mù, Nỗi kinh hoàng của những người đàn ông dị dạng, hai phù thủy, nhà tạo mẫu, ma cà rồng, Múa rối, Những đứa con của ngô, Kết nối Ý, cơn mưa của quỷ, Con chim với bộ lông pha lê.

GH089 KnockaboutS15.jpeg

Bản phát hành cuối cùng của tháng 3 kỷ niệm biên đạo múa hành động hàng đầu của Hồng Kông thập niên 1970, Hồng Kim Bảo. Bộ phim năm 1979 của đạo diễn kiêm diễn viên toàn hành động này đã mang đến cho người anh em trong Kinh kịch của ông, nghệ sĩ nhào lộn xuất sắc Viên Bưu, cơ hội đầu tiên của ông ở vị trí nam chính: Lang thang. Một phút hành động gay cấn ngoạn mục mở đường cho kiệt tác sau này, phim của Hùng ra mắt vào ngày 28 tháng 3 (Mỹ/CA).

Kết hợp vũ đạo khó nhằn của Hùng với phong cách hài hước Mo Lei Tau đang ngày càng phổ biến vào thời điểm đó, Lang thang là một bộ phim hành động gay cấn kéo dài một phút ngoạn mục sẽ mở đường cho những kiệt tác sau này như sự hợp tác tiếp theo của Hung và Biao, giải đấu Vịnh Xuân Quyền Con trai hoang đàng.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *