Ashton Kutcher vẫn nói chuyện với Danny Masterson, nhớ lại lời khuyên về chương trình thập niên 70

Rate this post

Ashton Kutcher và Danny Masterson đã trở thành siêu sao nhờ vai diễn trong Đó là 70 màn biểu diễnvà trong khi Masterson hiện đang phải đối mặt với các vấn đề pháp lý, Kutcher gần đây đã nói về người bạn của mình và khoảng thời gian họ bên nhau.

Nói chuyện với Esquire, Kutcher đã nói về việc khởi động lại Netflix của Đó là 70 màn biểu diễn, Chương trình thập niên 90 đómột bộ đã xem hầu hết các bản gốc Chương trình thập niên 70 dàn diễn viên xuất hiện trong vai khách mời. Tuy nhiên, một nhân vật chính không xuất hiện là Masterson, người đã không được mời trở lại sau khi bị buộc tội vào tháng 6 năm 2020 với ba tội danh hiếp dâm từ ba vụ việc riêng biệt.

Khi nói về Masterson, Kutcher lưu ý rằng anh ấy là thủ lĩnh ban đầu của nhóm diễn viên trong thời gian họ tham gia. Đó là 70 màn biểu diễn. Theo Kutcher, chính Masterson mới là người thúc giục nhóm cố gắng tránh xa rắc rối, để không làm hỏng mọi thứ cho các thành viên còn lại.

“Anh ấy nói, ‘Một quy tắc f — ing: Đừng làm bất cứ điều gì ngu ngốc và f — điều này. Bởi vì nếu bạn — nó lên, bạn sẽ — nó dành cho tất cả mọi người,” Kutcher nói.

Về cuộc chiến pháp lý của Masterson, Kutcher nói rằng anh ấy vẫn nói chuyện với nam diễn viên và anh trai của anh ấy, đồng thời cho biết anh ấy thỉnh thoảng nghĩ về con trai của Masterson. “Một ngày nào đó, con của anh ấy sẽ đọc về điều này,” Kutcher nói, đồng thời thừa nhận các nạn nhân có liên quan. “Tôi vô cùng cảm thông cho bất kỳ ai cảm thấy mình bị xâm phạm dưới bất kỳ hình thức nào.”

Phiên tòa ban đầu của Masterson được tuyên bố là một phiên tòa sai do bồi thẩm đoàn vẫn bế tắc trong việc đưa ra phán quyết. Giờ đây, Masterson sẽ phải đối mặt với phiên tòa xét xử lại lần thứ hai. Đối với Kutcher, mong muốn của anh ấy là Masterson “được tuyên bố vô tội trước những cáo buộc chống lại anh ấy.” Tuy nhiên, mong muốn của Kutcher không phải là để bạn của anh ấy thoát khỏi bất cứ điều gì, mà là Masterson đã sống theo tấm gương mà anh ấy đã cố gắng nêu ra cho những người bạn diễn của mình.

“Cuối cùng, tôi không thể biết,” Kutcher nói về vấn đề này. “Tôi không phải là bồi thẩm đoàn. Tôi không phải DA. Tôi không phải là nạn nhân. Và tôi không phải là bị cáo. Và vì vậy, trong trường hợp đó, tôi không có chỗ để bình luận. Tôi chỉ không biết thôi.”

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *