ATOM giữ ổn định trên mức hỗ trợ, nhưng vẫn tiếp tục giảm

Rate this post


Giá Cosmos (ATOM) đang giao dịch bên trong vùng Fib và hỗ trợ ngang. Không có dấu hiệu quyết định cho xu hướng tiếp theo.

Vùng giá quan trọng

ATOM là mã thông báo gốc của hệ sinh thái Cosmos. Giá ATOM đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 44,65 đô la vào tháng 9 năm 2021. Nó đã tạo ra mức cao thấp hơn vào tháng 1 năm 2022 trước khi đẩy nhanh tốc độ giảm. Cho đến nay, Cosmos đã giảm xuống mức thấp nhất là 5,55 đô la vào tháng 6 năm 2022.

Giá Cosmos bắt đầu phục hồi sau đó và vẫn đang tiếp diễn.

Một sự phát triển tăng giá đang lấy lại khu vực hỗ trợ ngang dài hạn ở mức $8,80. Vùng này đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và hỗ trợ kể từ tháng 7 năm 2020 (biểu tượng màu đỏ và xanh lục). Vì vậy, sự cố tháng 6 (vòng tròn màu đỏ) có thể được coi là một sự sai lệch.

Chỉ số RSI hàng tuần dưới 50 mặc dù giá ATOM đang giao dịch trên vùng hỗ trợ $8,80. Do đó, việc giá phá vỡ hay bật lên từ vùng này sẽ có khả năng quyết định xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ ATOM/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Cuộc biểu tình của Cosmos (ATOM) mất đà

Khung thời gian hàng ngày cho thấy hai mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng khác. Đầu tiên, giá ATOM đã di chuyển dọc theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 9 tháng 9. Đường này đã từ chối giá vào ngày 5 tháng 11.

Sau đó, giá giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở mức 10 đô la. Đây là cả mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 và vùng hỗ trợ ngang.

Tuy nhiên, chỉ số RSI hàng ngày đang giảm xuống dưới mức 50. Do đó, xu hướng trên khung thời gian hàng ngày vẫn chưa được xác định.

nhà tù nguyên tử

Biểu đồ hàng ngày ATOM/USDT | Nguồn: TradingView

đếm sóng

Số sóng hỗ trợ khả năng nảy. Nó cho thấy giá ATOM đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh ABC.

Thực tế là các sóng gần với tỷ lệ 1:1 và sự trùng lặp (đường màu đỏ) của sóng A và C cho thấy đây là số lượng sóng chính xác.

Tuy nhiên, số lượng sẽ bị vô hiệu khi đóng cửa quyết định dưới vùng hỗ trợ $10. Trong mọi trường hợp, số lượng sóng cho thấy rằng một đợt phục hồi ngắn hạn sẽ xảy ra hơn là một đợt đảo chiều tăng dài hạn. Do đó, hướng của xu hướng dài hạn là không rõ ràng.

Biểu đồ hàng ngày ATOM/USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ATOM tại đây.

Tham gia Telegram Magazine Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.