Attack on Titan và UNIQLO hợp tác cho 8 áo phông

Rate this post

Attack on Titan và UNIQLO hợp tác cho 8 áo phông

UNIQLO, trước đây đã làm việc với GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH Một miếngsắp ra mắt với Tấn công người khổng lồ áo phông! Bộ sưu tập sẽ có sẵn trên toàn thế giới, với các ngày phát hành khác nhau cho các khu vực khác nhau. Tại Mỹ, những chiếc áo này sẽ được bán ra vào ngày 30 tháng 3, chỉ hơn hai tuần nữa.

Mỗi chiếc áo sơ mi có giá 24,90 đô la và có tám lựa chọn khác nhau. Có vẻ như những thứ này chỉ dành cho người lớn, vì vậy nếu trẻ em muốn có áo sơ mi, chúng có thể phải mặc một chiếc thật rộng trên người.

Chiếc áo sơ mi đầu tiên có tựa đề “Dedicate Your Heart” và có mô tả như sau:

“Thiết kế dựa trên một cảnh trong đó Levi Ackerman, đội trưởng của Quân đoàn Khảo sát, hỏi những người đồng đội đã hy sinh của mình, ‘Bạn có thấy điều đó không?’ Đây là lúc Levi thực hiện động tác chào ‘Cống hiến trái tim’, một cử chỉ tượng trưng cho tinh thần của Quân đoàn Trinh sát.”

Chiếc áo thứ hai có tựa đề “Wings of Freedom” và đi kèm với mô tả này:

“Mikasa, Armin và Levi bước vào trận chiến cuối cùng chống lại Eren để ngăn chặn Rumble. Thiết kế có một cảnh mang tính biểu tượng trong đó Levi đáp lại lời của Mikasa, ‘Tôi sẽ làm điều đó, mọi người che chở cho tôi’. Cảnh trong trận chiến hoành tráng này được in sống động ở mặt sau, trong khi ‘Đôi cánh Tự do’, biểu tượng đại diện cho sự tự do của Quân đoàn Khảo sát, được in ở mặt trước của áo phông.

Phần tiếp theo có tiêu đề đơn giản là “Attack on Titan” và hiển thị logo Attack on Titan với dòng chữ “Nếu chúng ta không chiến đấu, chúng ta không thể chiến thắng” bên dưới.

Bức thứ tư là “A Titan Inside The Wall” và có mô tả như sau:

“’Đây là một thế giới tàn khốc. Chưa hết… đẹp quá…’
Những từ này thể hiện vẻ đẹp của cuộc sống trong Attack on Titan, miêu tả tỉ mỉ sự tàn khốc của thế giới và mối quan hệ của con người. Câu nói này của Mikasa, người tìm thấy hy vọng trong một thế giới đầy mâu thuẫn, ẩn chứa một khía cạnh ẩn giấu trong thông điệp chủ đề của tác phẩm. Một Titan bên trong bức tường được in ở mặt trước, trong khi câu trích dẫn được in ở mặt sau.”

Phần thứ năm được gọi là “Bắt đầu ‘Rầm rầm'” và có mô tả như sau:

“Khi ‘Rầm ầm’ bắt đầu, Eren Yeager nói với tất cả Thần dân của Ymir, bằng sức mạnh của Titan Sáng lập, rằng ‘Các Titan của những bức tường thành sẽ sấm sét khắp thế giới, tới mọi vùng đất bên ngoài hòn đảo này.’ Tiếng Rầm Rầm, như được mô tả trong bản in phía sau của chiếc áo phông, được kích hoạt khi Zeke chụp lấy đầu của Eren sau khi viên đạn của Gabi đã thổi bay nó khỏi cơ thể anh ta.”

Thứ sáu là “Eren Biến thành Titan” và có mô tả như sau:

“Pieck và Porco chung tay thực hiện một cuộc tấn công bất ngờ vào Eren. Eren chọn trở thành Titan để chống trả sau khi bị Porco mất cảnh giác. Cảnh được in nổi bật trên mặt trước của áo phông. Eren được bao quanh bởi hơi nước khi anh ta biến thành Titan, và tiếng gầm như sấm sét của anh ta được làm nổi bật bằng màu đỏ, bổ sung vào bảng màu của thiết kế.”

Thứ bảy là “Eren, Mikasa và Armin” và có mô tả như sau:

“Eren, Mikasa và Armin là ba người bạn thời thơ ấu xuất hiện trong Attack on Titan. Thiết kế độc đáo này kết hợp các cảnh chiến đấu của họ với logo tiêu đề của tác phẩm.”

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là “Thuyền trưởng Levi” và có mô tả này:

“’Tôi thề với bạn… Tôi sẽ tiêu diệt những người khổng lồ!!’
Một người lính hỏi liệu anh ta có vô dụng với nhân loại trong cuộc chiến chống lại các Titan hay không khi anh ta trút hơi thở cuối cùng. Levi, đội trưởng, nắm bàn tay đẫm máu của mình và trả lời: ‘Quyết tâm mà bạn để lại sẽ tiếp thêm sức mạnh cho tôi.’ Những từ tiếp theo của Levi được đưa vào thiết kế này. Tác phẩm nghệ thuật đã được đăng trên trang bìa của tạp chí FRaU và nhanh chóng gây được tiếng vang.”

Nguồn: ANN, UNIQLO

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *