Aubrey Plaza ‘Just Knew’ Emily Tội phạm là vai diễn dành cho cô ấy: ‘Tôi muốn trở thành cô ấy’

Rate this post

Aubrey Plaza là một trong những người nổi tiếng đáng yêu nhất ngoài kia, nhưng cô ấy không chỉ là một nhân vật nổi tiếng — cô ấy còn là một diễn viên đáng kinh ngạc và cô ấy yêu nghề của mình. Plaza hoàn toàn thể hiện các nhân vật của mình trong mọi vai diễn, bao gồm cả bộ phim năm 2022 “Emily the Criminal”, trong đó cô ấy nói giọng Jersey và đội mũ bóng chày để đóng vai nhân vật chính chính.

Nữ diễn viên không ngại đóng một nhân vật có đạo đức phức tạp; trên thực tế, cô ấy thực sự thích nó hơn. Emily có thể là một tên tội phạm, nhưng cô ấy ngay lập tức quyến rũ Plaza. Emily thực hiện các vụ lừa đảo thẻ tín dụng khiến nhiều người gặp nguy hiểm, nhưng động lực của cô ấy lại xuất phát từ cuộc sống không công bằng và khao khát tự do.

“Tôi nghĩ rằng tôi bị thu hút bởi những nhân vật phức tạp có nhiều chuyện xảy ra,” Plaza thừa nhận với Câu lạc bộ AV. “Tôi chỉ có bản thân mình để thể hiện bất kỳ vai trò nào mà tôi đang đảm nhận. Và tôi nghĩ, dù tốt hay xấu, tôi đoán mình có lợi thế nhất định hay gì đó, bạn muốn gọi nó là gì cũng được. Vì vậy, tôi không thể không đưa tôi đến một phần.”

Chỉ vì Plaza đặt vai trò của mình trong chính cô ấy không có nghĩa là cô ấy quan tâm đến việc đóng các nhân vật giống như mình. “Tôi vẫn cảm thấy có sự ngăn cách giữa tôi và nhân vật,” cô nói thêm. “Nhưng hãy nghĩ rằng tôi cố gắng đưa mọi nhân vật vào sự thật, cố gắng liên hệ với họ và không phán xét những gì họ đang làm. Tôi nghĩ một phần con người tôi xuất hiện trong mọi việc tôi làm, nhưng điều đó không có chủ đích.”

Plaza thích giả làm người khác. Vì vậy, khi cô ấy đọc kịch bản của “Emily the Criminal”, cô ấy biết mình muốn trở thành Emily. “Tôi thực sự không nghĩ về việc mình sẽ chơi nó như thế nào,” cô ấy nói với The Los Angeles Times. “Tôi chỉ biết rằng tôi muốn trở thành cô ấy.”

Plaza đã yêu Emily, mụn cóc và tất cả

Điều duy nhất mà Plaza lo sợ khi ký hợp đồng với một dự án mới là các nhà biên kịch sẽ thay đổi nhân vật mà cô yêu thích để giống cô hơn.

“Rất nhiều lần, tôi sẽ nói về một dự án với ai đó, và họ sẽ nói,” Chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho bạn! Chúng tôi sẽ viết lại nó chỉ dành cho bạn!’ Và đó là cơn ác mộng của tôi. Tôi thích, ‘Tôi không muốn bạn làm điều đó. Bạn không biết tôi là ai – bạn nghĩ rằng bạn biết, nhưng bạn không biết.’ Tôi là một diễn viên – cứ để tôi diễn.”

May mắn thay, biên kịch-đạo diễn John Patton Ford của “Emily the Criminal” đã không thay đổi nhân vật chính của mình cho phù hợp với Plaza. Có lẽ đây là lý do tại sao nữ diễn viên cũng đồng ý ký hợp đồng với tư cách là nhà sản xuất. Cô ấy không quan tâm rằng Emily đáng trách về mặt đạo đức – đó chỉ là một sự khác biệt khác mà cô ấy có thể nỗ lực để thể hiện.

Nữ diễn viên “Parks and Recreation” giải thích với Entertainment Weekly: “Tôi không bao giờ đánh giá các nhân vật mà tôi đóng. Làm điều đó chẳng ích gì”. “Bạn phải hiểu tại sao họ đang làm điều gì đó, và sau đó bạn phải đồng cảm với điều đó. Và tôi thấy cô ấy vô cùng thông cảm vì cô ấy vừa sống sót và chống lại một hệ thống đã bị phá vỡ.”

Cô ấy không muốn Emily được yêu mến

Plaza không hoàn toàn có thể liên hệ với Emily ở mọi thời điểm trong câu chuyện của cô ấy và cô ấy cũng không mong bạn làm được – cô ấy thực sự đang trông đợi vào điều đó. Cô nói với LA Times:

“Tôi thích cách cô ấy không hối lỗi trong phim. Tôi nghĩ rằng hiếm có nhân vật nữ nào như vậy. Chúng tôi đã quen nhìn thấy các nhân vật nam mà chúng tôi đang xem và chúng tôi không đặt câu hỏi liệu họ có đáng yêu hay không . Vì vậy, tôi nghĩ thật tuyệt khi có một nhân vật nữ không thực sự quan tâm xem mọi người có thích cô ấy hay không. Cô ấy đang làm những gì cô ấy phải làm.”

Sự mãnh liệt của Emily và quá khứ nặng nề của cô ấy cũng đã lôi kéo Plaza với tư cách là một nữ diễn viên.

“Khi tôi đọc kịch bản và khi tôi bắt đầu quay cảnh đó, tôi đã có một ý tưởng rất rõ ràng về một người phụ nữ đã có đủ rồi,” Plaza nói với Awards Daily. “Cô ấy ở đây. Thông thường khi phim bắt đầu, bạn ở dưới đây, và bạn dần dần đi đến điểm mà bạn đã có đủ. Bộ phim này bắt đầu khi cô ấy đã có đủ.”

Nữ diễn viên “Igrid Goes West” thường đóng vai những người phụ nữ nắm quyền trên bờ vực suy nhược thần kinh, giống như Harper trong “The White Lotus”. Điều đó không có nghĩa là Plaza giống những người phụ nữ này ngoài đời thực, điều đó chỉ có nghĩa là cô ấy là một nữ diễn viên tài năng bị thu hút bởi một loại vai cụ thể. Cô ấy có thể mang những phần nhỏ của bản thân vào các nhân vật của mình, nhưng các nhà biên kịch hy vọng được làm việc với Plaza nên biết rằng cách nhanh nhất để đi đến trái tim của nữ diễn viên này là kiên định với súng của bạn.

Đọc phần tiếp theo: Những bộ phim hay nhất năm 2022

Bài đăng Aubrey Plaza ‘Just Knew’ Emily Tội phạm là vai diễn dành cho cô ấy: ‘Tôi muốn trở thành cô ấy’ xuất hiện đầu tiên trên /Film.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *