Austin Butler nói rằng cuối cùng anh ấy cũng thoát khỏi giọng ‘Elvis’ của mình

Rate this post

Giọng lạ đã rời khỏi tòa nhà.


Không thể phủ nhận rằng Quản gia Austinhiệu suất của Elvis không có gì đáng kinh ngạc, nhưng một khía cạnh trong công việc của anh ấy trên phim luôn rất đặc biệt. Sau khi quá trình sản xuất bộ phim hoàn thành, và trong suốt quá trình quảng bá phim trong vòng trao giải, Butler dường như vẫn giữ được chất giọng khiến anh ấy giống như Vua nhạc Rock and Roll. Điều này dường như khiến khán giả bối rối vì rõ ràng anh ấy đã không nói như vậy trước khi làm việc trên Baz Luhrmann dự án, gần đây đã trở lại rạp với số lượng tương tác hạn chế. Thậm chí Vanessa Hudgens, bạn gái cũ của Butler, đã chế nhạo tình huống này thông qua một bài đăng trên mạng xã hội. Trong một cuộc phỏng vấn với Đa dạngButler tuyên bố rằng anh ấy sẽ bỏ giọng vĩnh viễn:

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY

Butler nói: “Tôi đang loại bỏ giọng, nhưng có lẽ tôi đã làm hỏng dây thanh âm của mình với tất cả những gì hát đó. “Một bài hát mất 40 lần.”

Nam diễn viên, người gần đây đã bình luận về kinh nghiệm của anh ấy khi làm việc trên của Denis Villeneuve Cồn Cát: Phần Hai, trước đó đã đề cập rằng Elvis Presley sẽ luôn là một phần của anh ấy do công việc của anh ấy trong buổi biểu diễn kéo dài khoảng ba năm. Mới tháng trước, vai diễn Elvis đã mang về cho Butler đề cử giải Oscar đầu tiên cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Bên cạnh việc là một ứng cử viên nặng ký cho giải Oscar, bộ phim đã giúp Butler giành được Giải thưởng Bình chọn của mọi người và một số giải thưởng từ các hiệp hội phê bình phim đa dạng trên toàn quốc, đánh dấu màn trình diễn là một bước đột phá trong sự nghiệp của nam diễn viên.

Elvis là sự trở lại màn ảnh rộng của Luhrmann sau khi phát hành Gatsby vĩ đạiđóng vai chính Leonardo Di Caprio Carey Mulligan, chín năm trước. Bộ phim tiểu sử âm nhạc kể về những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc đời của Nhà vua, từ việc được truyền cảm hứng bởi dàn hợp xướng nhà thờ thời thơ ấu cho đến khối lượng công việc không lành mạnh có thể dẫn đến cái chết sớm của ông. Tom Hanks đóng vai Đại tá Tom Parker trong phim, quản lý của Elvis và là người đã giới thiệu anh với ngành công nghiệp âm nhạc chính thống. Bộ phim sẽ tranh 8 giải Oscar khác nhau khi buổi lễ diễn ra vào ngày 12 tháng 3.

Austin Butler trong 'Elvis'
Hình ảnh qua Warner Bros. Pictures

LIÊN QUAN: Đó có thực sự là cách Austin Butler nói chuyện?

Butler sẽ xuất hiện tiếp theo trong Cồn cát: Phần hai. Denis Vielleneuve trở lại ghế đạo diễn trong phần tiếp theo sẽ đưa khán giả trở lại thế giới Arrakis, nơi Paul Atreides (Timothée Chalamet) và Chani (Zendaya) sẽ tiếp tục cuộc chiến chống lại những kẻ âm mưu muốn khai thác hành tinh và tiêu diệt hoàn toàn gia đình của Paul. Bộ phim rất được mong đợi dự kiến ​​ra rạp vào ngày 3 tháng 11, khoảng hai năm sau khi phát hành phần trước.

Elvis hiện có sẵn để phát trực tuyến trên HBO Max.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *