‘Avatar 2’ vượt qua ‘Chiến tranh giữa các vì sao’, giờ là bộ phim lớn thứ tư từ trước đến nay

Rate this post

Lực lượng có thể đã thức tỉnh, nhưng nó không phù hợp với con đường của nước.

Avatar: Con đường của nước lại có một ngày cuối tuần thống trị phòng vé, lần thứ bảy liên tiếp. Bộ phim đã thu về thêm 15,7 triệu đô la chỉ riêng ở Mỹ. Quan trọng hơn, cuối tuần qua nó đã qua Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh và tổng doanh thu toàn cầu là 2,071 tỷ đô la. Với 2,116 tỷ USD trên toàn thế giới (và còn tiếp tục tăng!), Avatar: Con đường của nước hiện là bộ phim lớn thứ tư trong lịch sử, chỉ sau bản gốc hình đại diện (2,923 tỷ USD), Avengers: Trò chơi kết thúc (2,799 tỷ USD) và Titanic (2,194 tỷ USD).

Vâng, tính đến thời điểm này, James Cameron đã đạo diễn ba trong số bốn bộ phim lớn nhất trong tổng số phim chuyển động.

Phim trường thế kỷ 20
Phim trường thế kỷ 20

Đó là chỉ một vài ngày trước đó con đường của nước thông qua Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực để trở thành bộ phim lớn thứ năm trong lịch sử. Và với tốc độ mọi thứ vẫn đang chuyển động hình đại diệnbây giờ có vẻ như Cameron sẽ thực sự đánh bại chính mình và vượt qua tàu Titanic doanh thu phòng vé mọi thời đại trong những ngày tới. Khả năng đó dường như không hợp lý, ngay cả đối với một đạo diễn với thành tích của mình chỉ vài tháng trước. Nhưng anh ấy đã một lần nữa chứng minh những người phản đối đã sai và làm nên một trong những bộ phim hay nhất trong lịch sử của phương tiện truyền thông này.

Dưới đây là danh sách đầy đủ 25 phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử. Và bạn chắc chắn có thể mong đợi để xem hình đại diện 3 vào ngày 20 tháng 12 năm 2024 — và gần như chắc chắn là hai ngày nữa hình đại diện phần tiếp theo Cameron đã lên kế hoạch sau đó vào năm 2026 và 2028. Và sau đó, nếu Cameron thực sự muốn làm thêm hình đại diệnSau đó, như anh ấy đã tiết lộ gần đây, có vẻ như rất có thể 20th Century Studios sẽ trả tiền cho anh ấy để thực hiện chúng.

Thành công phòng vé lớn nhất trong lịch sử (Toàn cầu)

Đây là những bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *