AVAX có thể tăng trong ngắn hạn bất chấp sự bất ổn của thị trường

Rate this postGiá Avalanche (AVAX) đã tăng sau khi xác nhận mô hình tăng giá ngắn hạn. Xu hướng dài hạn vẫn chưa được xác định.

Đường kháng cự giảm dần

Giá AVAX đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi chạm mức cao nhất địa phương ở mức 30,89 đô la vào ngày 8 tháng 8. Vào ngày 13 tháng 10, nó bật ra khỏi vùng hỗ trợ ngang 15 đô la (biểu tượng). màu xanh lá). Vòng này đã được hình thành từ ngày 13 tháng 6.

Tuy nhiên, sau khi bị từ chối bởi đường kháng cự vào ngày 5 tháng 11 (vòng tròn màu đỏ), AVAX bắt đầu một động thái giảm giá khác. Giá đã phá vỡ dưới vùng 15 đô la vào ngày 9 tháng 11 và xác nhận nó là mức kháng cự vào ngày hôm sau (biểu tượng màu đỏ). Do đó, dự đoán giá AVAX không thể được coi là tăng cho đến khi giá phục hồi về vùng này, hiện trùng với đường kháng cự giảm dần.

Bất chấp sự yếu kém trong hành động, sự phân kỳ tăng trong đường RSI (đường màu xanh lá cây) vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, chỉ báo này đang ở dưới mức 50, được coi là dấu hiệu của xu hướng giảm.

avax-tang-manh

AVAX / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá AVAX: Đáy kép dẫn đến đột phá

Hành động giá trong biểu đồ 4 giờ là tăng.

Trong khi giảm cùng với đường kháng cự giảm dần, giá Avalanche đã tạo ra một đáy kép trong khoảng thời gian từ ngày 9 đến ngày 14 tháng 11. Đáy kép được coi là một mô hình tăng giá. Hơn nữa, nó có liên quan đến sự phân kỳ tăng trong đường RSI (đường màu xanh lá cây).

Sau khi tăng trong 24 giờ qua, AVAX đã vượt lên trên đường kháng cự ngắn hạn. Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ nằm trong khoảng từ $ 15,30 đến $ 16,30, được tạo bởi vùng kháng cự Fib 0,382-0,5.

Nếu toàn bộ di chuyển là một cấu trúc ABC, thì mức cao 16,30 đô la sẽ tạo ra các sóng A: C 1: 1, tạo ra sự hợp lưu hơn sau này. Do đó, dự đoán giá Avalanche trong ngắn hạn là tăng.

avax-tang-manh

Biểu đồ 4 giờ AVAX / USDT | Nguồn: TradingView

Xu hướng dài hạn là gì?

Biểu đồ hàng tuần cho thấy một tín hiệu tăng giá tiềm năng.

Thứ nhất, giá AVAX vẫn đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ ngang dài hạn là $ 14. Thứ hai, chỉ báo RSI hàng tuần đã phá vỡ trên đường kháng cự (màu đen) và tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây). Những dấu hiệu này thường báo trước những chuyển động đi lên. Nếu điều này xảy ra, mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 30.

Tuy nhiên, các chỉ báo giảm giá từ khung thời gian hàng ngày đặt ra một số nghi ngờ về khả năng này. Vì vậy, nếu sự cố xảy ra, thì giá Avalanche có thể giảm xuống còn 4 đô la.

Biểu đồ hàng tuần của AVAX / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá AVAX tại đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *