Axie Infinity (AXS) đang rơi xuống vực sâu, đối mặt với mức giảm 50%

Rate this postGiá Axie Infinity (AXS) đã phá vỡ dưới vùng hỗ trợ dài hạn $ 9,50. Đây có thể là chất xúc tác cho việc giảm xuống 3,40 đô la.

Triển vọng hàng tuần

AXS là mã thông báo gốc của trò chơi kiếm tiền dựa trên blockchain Axie Infinity, được phát triển bởi Sky Mavis. Giá AXS đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 166,09 vào tháng 11 năm 2021. Sự sụt giảm dẫn đến mức thấp nhất là $ 5,74 vào tháng 11 năm 2022.

Sự sụt giảm đã gây ra sự phá vỡ dưới vùng hỗ trợ ngang dài hạn là $ 9,50. Đây là một dấu hiệu giảm giá, có thể đẩy nhanh tốc độ giảm.

Các chỉ báo phân tích kỹ thuật cũng đang giảm. Chỉ báo RSI hàng tuần đang giảm xuống dưới 50 và không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào. Có vẻ như chỉ báo RSI sẽ sớm giảm xuống vùng quá bán.

Vùng hỗ trợ dài hạn tiếp theo là $ 3,40. Trừ khi AXS đạt mức đóng cửa hàng tuần trên vùng hỗ trợ $ 9,50, thì việc giảm xuống $ 3,40 là triển vọng có thể xảy ra nhất. Con số này tương ứng với mức giảm thêm 50%.

rìu-tù

Biểu đồ AXS / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Tăng nhẹ trong ngắn hạn trước khi giảm tiếp

Biểu đồ hai giờ ngắn hạn cho thấy giá Axie Infinity đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 5 tháng 11. Gần đây nhất, đường này đã từ chối giá vào ngày 7 tháng 11. Điều này dẫn đến mức thấp nhất là $. 5,74. Tuy nhiên, giá AXS đã tăng nhẹ trong 24 giờ qua.

RSI trong hai giờ đã giảm xuống mức quá bán và đã bật ra khỏi vùng quá bán (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây có thể là chất xúc tác cho sự phục hồi nhẹ nhõm.

Cuộc biểu tình có thể tiếp tục cho đến khi nó chạm mức 8,11 đô la, mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib (màu trắng) và đường kháng cự giảm dần. Trong một kịch bản tăng giá hơn, nó có thể tăng cho đến khi chạm vào vùng kháng cự $ 9,50, cũng trùng với vùng kháng cự Fib 0,618.

Tuy nhiên, trừ khi nó cố gắng phục hồi mức này, xu hướng không thể được coi là tăng. Do đó, mức giảm xuống 3,40 đô la vẫn là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Biểu đồ 2 giờ AXS / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá MASK tại đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *