Ba giải Oscar Anime (No, Not Like That)

Rate this post

Ba giải Oscar Anime (No, Not Like That)

Đã đến lúc đi đến giải Oscar!... đại loại là

Một mùa trao giải Oscar nữa đã đến và đi. Chúng tôi đã chứng kiến ​​những chiến thắng, những cuộc càn quét và những điều bất ngờ. Có thể không có bất kỳ đại diện anime nào trong các hạng mục hoạt hình năm nay, nhưng điều đó sẽ không ngăn chúng ta nói về giải Oscar anime yêu thích của mình!

Và không, chúng tôi không có nghĩa là Vùng đất linh hồnchiến thắng rất xứng đáng. Chúng tôi đang tìm kiếm niềm vui của mình ở những nơi có thể, đào sâu để tôn vinh một số nhân vật yêu thích của chúng tôi trong nhiều thập kỷ. Và lặng lẽ nuôi hy vọng rằng năm 2024 sẽ mang lại một số đại diện cho nó.

Trung úy Oscar, Người Phụ Nữ Được Gọi Là Mỏ Fujiko

Trung úy Oscar, Người phụ nữ được gọi là Fujiko Mine

Người Phụ Nữ Được Gọi Là Mỏ Fujiko đặt một spin cay trên Lupin đệ tam, nhờ biên kịch của Mari Okada và sự chỉ đạo của Sayo Yamamoto. Nó cũng giới thiệu cho chúng tôi một trong những giải Oscar phim hoạt hình đáng nhớ nhất của chúng tôi: chỉ huy thứ hai của thanh tra Zenigata, Lt. Oscar. Mặc dù không được thấy ở những nơi khác trong loạt phim, nhưng anh ấy đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong chương trình trong nhiệm kỳ ngắn ngủi của mình.

Trung úy có một quá khứ mờ ám. Zenigata dường như là người cha của anh ấy, nếu không muốn nói là người cha nuôi hoàn toàn của anh ấy. Và Oscar có một số tình cảm nghiêm túc với cấp trên của mình. Anh ấy cũng là một người đàn ông tuyệt đẹp, thường bị nhầm là phụ nữ. Loại âm thanh giống như đảm nhận một người khác mà chúng ta biết…

giải Oscar, Pokémon

Oscar và Stoutland, Pokemon của anh ấy

Các Pokémon nhượng quyền thương mại có ít nhất hai giải Oscar, nhưng giải mà chúng tôi đang nghĩ đến nằm ở Unova cùng cháu gái và Stoutland của ông. Trong khi anh ấy chỉ đóng một vai trò nhỏ trong truyền thuyết của bộ truyện, anh ấy đã chạm trán với một trong những ‘mons’ nổi tiếng nhất ngoài kia: Mewtwo.

Xuất hiện bên cháu gái Anna trong Mewtwo – Mở đầu cho sự thức tỉnh, giải Oscar này được giải cứu bởi Pokémon di truyền và kể câu chuyện cho Virgil. Sau đó, Oscar và Anna trả ơn khi tên lính đánh thuê Dirk xuất hiện để bắt Mewtwo.

Người ông tốt bụng này có thể không phải là giải Oscar duy nhất trong loạt phim, nhưng giải còn lại được truyền cảm hứng từ một người khác đến mức việc giới thiệu ông sẽ cảm thấy dư thừa. Nói về mà…

quý cô oscar, Hoa hồng Versailles

Công nương Oscar, Bông hồng Versailles

Cô ấy là giải Oscar, vào thời điểm này, đã truyền cảm hứng cho tất cả các giải Oscar phim hoạt hình khác. Nếu bạn thấy tên của một nhân vật anime đẹp, khả năng cao là họ lấy cảm hứng từ Hoa hồng Versailles nữ anh hùng. Lớn lên như một người đàn ông, Quý bà Oscar đã đánh cắp sự chú ý từ nữ anh hùng lịch sử Marie Antoinette khi cô định hướng tình yêu, cuộc sống và cuộc cách mạng ở Pháp.

Trên thực tế, câu chuyện tình lãng mạn đầy bi kịch của Oscar đã trở thành huyền thoại, bạn sẽ thường thấy cô ấy được nhắc đến cùng với tình yêu của mình, André. Nếu bạn đã xem các tài liệu tham khảo về các anime khác nhưng chưa bao giờ xem chính bộ phim, thì đây là một năm tốt để tham gia. Một bộ phim kỷ niệm 50 năm hiện đang được sản xuất!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *